Xem sức quyến rũ của 3 smartphone One M8, Xperia Z2 và Galaxy S5

Bộ 3 smartphone trên đều là những dòng sản phẩm cao cấp về cấu hình lẩn thiết kế, và cả 3 đều gần như giống với dòng sản phẩm tiền nhiệm.

xemsu-quyen-ru-cua-3-smartphone-OneM8-XperiaZ2-samsung So khả năng hiển thị cùng một nội dung ở điều kiện ánh sáng trong nhà, cả ba model đều cho hình ảnh tốt, độ sáng vừa phải.
xemsu-quyen-ru-cua-3-smartphone-OneM8-XperiaZ2-samsung-1
HTC One M8 cho tông màu lạnh, Galaxy S5 và Xperia Z2 có màu sắc ấm.
xemsu-quyen-ru-cua-3-smartphone-OneM8-XperiaZ2-samsung-2 Độ dày bằng mắt thường khá tương đương nhau.
xemsu-quyen-ru-cua-3-smartphone-OneM8-XperiaZ2-samsung-3 Trong ba model, chỉ có Galaxy S5 là không có thiết kế nguyên khối và không có vỏ kim loại.

xemsu-quyen-ru-cua-3-smartphone-OneM8-XperiaZ2-samsung-4 Chỉ có Galaxy S5 và Xperia Z2 được trang bị khả năng chống nước.
xemsu-quyen-ru-cua-3-smartphone-OneM8-XperiaZ2-samsung-5 Khác với hai đối thủ, One M8 trang bị phím nguồn ở cạnh trên. Cách bố trí này không thuận tiện khi sử dụng thực tế.
xemsu-quyen-ru-cua-3-smartphone-OneM8-XperiaZ2-samsung-6 Trong cả ba model, chỉ có mặt lưng của Galaxy có sự khác biệt với những mẫu tiền nhiệm.
xemsu-quyen-ru-cua-3-smartphone-OneM8-XperiaZ2-samsung-7 Tuy có độ phân giải camera cao, nhưng cụm camera của Xperia Z2 có diện tích khá khiêm tốn. Hai đối thủ còn lại đều bổ sung thêm một loại cảm biến ở mặt sau như cảm biến đo nhịp tim, cảm biến đo độ sâu trường ảnh.
xemsu-quyen-ru-cua-3-smartphone-OneM8-XperiaZ2-samsung-8 Màn hình chính của ba model khi hiển thị dưới trời nắng.
xemsu-quyen-ru-cua-3-smartphone-OneM8-XperiaZ2-samsung-9 HTC One M8 tỏ ra nổi trội nhất khi hiển thị ngoài trời khi cả ba đều đã được chỉnh cường độ sáng lên cao nhất. Đây là 3 model sắp bán tại Việt Nam chính thức, trong khi thị trường xách tay, các phiên bản này đã bán ra. Mức giá tại cửa hàng Vĩnh Phát, TP.HCM dành cho các bản xách tay: Galaxy S5 (14,4 triệu đồng), HTC One M8 (16,1 đến hơn 19 triệu tùy màu sắc) và Xperia Z2 (18,5 triệu).

Duy Tín
Nguồn: news.zing.vn

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *