Xem khả năng chụp ảnh của Revo LEAD8

Với chiếc camera 14,1 “chấm” Revo LEAD8 sẽ cho ra những tấm ảnh rõ nét và đẹp mắt trong mọi điểu kiện khác nhau.

HK1.JPG

Ngoài cấu hình thì yếu tố chụp ảnh ở chiếc smartphone 8 nhân Revo LEAD8 của thương hiệu điện thoại Việt HKPhone tạo chú ý tới người dùng từ khi ra mắt. Máy trang bị camera 14,1 megapixel tích hợp công nghệ CMOS BSI, HDLens với nhiều chế độ chụp hình như Panorama, HDR, nhận diện nụ cười… Revo LEAD8 hiện có giá bán lẻ 6,5 triệu đồng.

HK2.JPG

Thử nghiệm chụp ánh sáng ngoài trời, nhiều chi tiết, Galaxy Note 3 thể hiện ánh sáng cũng như độ sắc nét, chi tiết ở chất lượng cao. Revo LEAD8 với công nghệ CMOS BSI cho khả năng nhận sáng 60-90%, hình ảnh có xu hướng “nịnh” mắt. Còn iPhone 5S cho hình chi tiết thật hơn nhưng màu ảnh không được sáng.

HK3.JPG

Trong điều kiện chụp ngược sáng, Galaxy Note 3 vẫn thể hiện tốt với những vùng tối và sáng được thể hiện ấn tượng. Revo LEAD8 lộ yếu điểm khi dải nhạy sáng không đủ lớn, một số chi tiết vùng tối bị mất và ảnh hơi khó nhìn. iPhone 5S cũng thể hiện khá tốt với tấm hình này.

HK4.JPG

Bức hình có nhiều chi tiết, đa sắc màu, 3 sản phẩm đều cho ra hình ảnh tương đương với chất lượng cao, màu sắc tương quan rõ ràng, các chi tiết rõ nét.

HK5.JPG

Thử nghiệm chụp cận cảnh, Galaxy Note 3 thể hiện màu sắc cánh hoa tươi và sống động. Smartphone 8 nhân Revo LEAD8 và iPhone 5S cho hình ảnh với độ nét ấn tượng, hậu cảnh cũng được xóa phông tốt. Tuy nhiên, màu sắc cánh hoa qua camera của Revo LEAD8 hơi trầm.

HK6.JPG

Chụp trong điều kiện thiếu sáng và có Flash ở khoảng cách gần, công suất Flash trên Galaxy Note 3 và iPhone 5S mạnh hơn Revo LEAD8. Độ sắc nét cả 3 sản phẩm thể hiện không chênh lệch nhau nhiều.  

Minh Trí

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *