Unlock điện thoại Nokia

Những năm đầu thập kỷ 90, có rất ít người nghĩ rằng kỹ thuật số sẽ thay đổi thế giới lớn lao đến như vậy. Hãng Nokia đã lựa chọn phương hướng phát triển cho mình là tập trung vào các sản phầm viễn thông. Và chính sự sáng suốt này đã dẫ tới sự thành công của thương hiệu Nokia trên thị trường điện thoại di động ngày nay. Tuy hiện giờ, Nokia gặp không ít khó khăn trong việc cạnh tranh smartphone nhưng vẫn luôn có những sản phảm phẩm smartphone giá rẻ làm người dùng hài lòng.

Unlock-dien-thoai-nokia

Unlock điện thoại Nokia

Như các bạn đã biết, máy mua ở nước ngoài với hợp đồng sử dụng của 1 nhà mạng nào đó cung cấp, thì giá sẽ rất rẻ, nhưng phải kèm theo hợp đồng sử dụng mạng đó trong khoảng thời gian bao lâu (1 năm chẳng hạn), quy ước một tháng dùng bao nhiêu tiền (30 $ chẳng hạn), và các máy đó sẽ bị khoá chỉ để sử dụng được trong nhà mạng đó, kèm với số điện thoại đã đăng ký trong hợp đồng. Khi điện thoại Nokia đã được Unlock, bạn sẽ sử dụng được hết các dịch vụ của những nhà cung cấp mạng tại Việt Nam như:

–          Vinaphone

–          MobiFone

–          Viettel

–          Vietnamobile

–           Gmobile

–          …

Sau khi Unlock điện thoại Nokia ở Phát Thành Mobile bạn sẽ không phải Unlock lần 2, có thể sử dụng được sim của bất cứ nhà mạng nào dù bạn đi bất cứ nơi đâu – trong  nước hoặc ngoài nước.

Để bẻ khóa điện thoại Nokia dùng lệnh đặc biệt hoặc phải dùng những thiết bị chuyên dụng để nạp một phần mềm mới, hoặc dùng phần mềm Unlocked để Reset máy vể trạng thái xuất xưởng…Với từng loại máy chúng tôi sẽ có những cách Unlock khác nhau. Nhưng chắc chắn một điều rằng chúng tôi sẽ không bung máy và làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong của chiếc Nokia. Bên cạnh đó, giá Unlock điện thoại Nokia ở chỗ chúng tôi cũng rất rẻ. Bạn sẽ hài lòng về giá cả cũng như sự phục vụ của trung tâm chúng tôi.

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *