Unlock điện thoại iPhone

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động hàng đầu tại TPHCM, là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ Unlock iPhone, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa unlock các dòng iPhone, luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhằm đưa giải pháp ổn định tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Quá trình unlock iPhone của chúng tôi diễn ra nhanh chóng và được kiểm tra chi tiết nhất, iPhone sau khi được unlock có độ ổn định cao và đầy đủ mọi tính năng.

Hiện tại chúng tôi có các giải pháp bẻ khóa iPhone áp dụng các dòng mày không mua được code hoặc những máy khóa icloud không nhớ iD apple….

unlock-iphone

Unlock iphone bằng Code

Phương pháp này được xem là phổ biến nhất hiện nay, chúng tôi sẽ đứng ra liên hệ với các nhà mạng tại quốc gia bạn cần đăng ký unlock, chúng tôi sẽ mua code unlock. Dựa vào số IMEI do bạn cung cấp nhà mạng sẽ cho bạn đoạn code để giải mã, điều quan trọng ở đây là mỗi nhà mạng ở quốc gia khác nhau sẽ liên hệ khác nhau. Với sự uy tín của công ty, nhân viên sẽ liên hệ với nhà mạng đễ mua code,các dòng iPhone mới như 5S, 5C hay iPhone 5, 4s chúng tôi đều có thể giúp bạn mua code.

Quy trình Mua code unlock iphone 

– Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi hoặc chuyển khoản và cung cấp cho chúng tôi biết số IMEI của điện thoại bạn cần unlock.

– Chúng tôi sẽ thông báo thời gian khi mua code unlock thành công. Kĩ thuật viên sẽ liên hệ lại với quý khách và hướng dẫn active.

– Bạn chỉ cần thanh toán tiền ( trực tiếp cại cơ sở hoặc chuyển khoản) và cho chúng tôi biết số IMEI của máy điện thoại của bạn
– Sau khoảng thời gian như thông báo khi mua code unlock thành công nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc báo qua SMS và hướng đẫn bạn active.

Những ưu điểm của phương pháp mua code:

  • Không can thiệp vào phần cứng,có thể hướng dẫn trực tuyến cho khách hàng.
  • Kết nối mạng, sóng hoạt  động khá tốt và ổn định.
  • Máy sẽ trở thành bản quốc tế khi mua thành công code và hoàn toàn hợp pháp.
  • Hoạt động được các nhà mạng toàn cầu,và không ảnh hướng tới bảo hành của máy
  • Không can thiệp vào hệ điều hành.
  • Có thể nâng cấp ứng dụng, phần mềm theo nhà sản xuất.

Unlock bằng Code tỉ lệ thành công 100%, đây hiện đang là lương pháp unlock iphone được sử dụng phổ biến nhất. Bạn nên chọn những công ty có độ uy tín và thương hiệu cao để thực hiện điều này đễ tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Unlock iPhone bằng sim ghép

Phướng pháp này dành cho những nhà mạng không bán Code unlock, với cách làm sim ghép như trên kĩ thuật viên sẽ ghép sim của bạn vào một chiếc sim khác, sau đó cài đặt phầm mềm là bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại nghe gọi bình thường.

Với cách ghép sim trên khách hàng muốn đổi sim phải thao tác cài đặt lại phần mềm.

Unlock bằng phần cứng

Đây được xem là phương pháp phức tạp và quá trình thực hiện diễn ra mất thời gian nhất. Với việc sử dụng phương pháp này đòi hỏi kĩ thuật viên phải có tay nghề rất tốt và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa và can thiệp vô máy. Máy sẽ được kĩ thuật xử lý trực tiếp vào phần cứng để giải mã chiếc iPhone của bạn.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề unlock bẻ khóa điện thoại iPhone sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cần thiết để phát triển thương hiệu Phát Thành Mobile trong thời gian qua. Chúng tôi vẫn cam kết sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ!

Bên cạnh đó chúng tôi luôn có những lý do khiến khách hàng tin tưởng:

– Đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tận tình chu đáo.
– Mở mạng iPhone uy tín nhanh chóng.
– Linh kiện chính hãng chuyên phục vụ Unlock iphone lấy ngay.
– Chi phí unlock giá cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành lâu dài.
– Giải đáp mọi thắc mắc cùa quý khách.
– Trực tiếp quan sát quá trình unlock iPhone.
– Đảo bảo quản lý máy quý khách cận thận trong quá trình unlock.
– Quá trình từ nhận máy tới khi bàn giao đúng cam kết.

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *