Unlock điện thoại HTC

Có lẽ bạn khá quen với thương hiệu HTC, thật vậy, HTC được biết đến là nhà sản xuất và thiết kế “bí mật” của nhiều thiết bị di động nổi tiếng nhất trên thị trường.

Điện thoại HTC được mang từ nước ngoài về thường bị khóa mạng tức là chỉ dùng với một nhà mạng nhất định,  vì đã được ký hợp đồng với một nhà mạng nào đó và không thể sử dụng ở Việt Nam. Bạn gắn sim những nhà mạng Viêt Nam vào thường xuất hiện thông báo “Sim invilid”…

unlock-dien-thoai-htc

Unlock điện thoại HTC

Việc unlock, giải mã, hay nạp tiếng Việt thao tác khiến điện thoại của bạn có thể nghe gọi, sử dụng bình thường tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Có nhiều phương pháp để unlock HTC :

– Mua code unlock từ nhà mạng: Đơn giản là liên hệ với nhà mạng nơi bán máy cho bạn để mua code unlock

– Unlock phần mềm sử dụng Box hoặc usb unlock: Thực chất đây là một bộ giải mã, nó thực hiện các phép toán phức tạp nhằm tìm ra code unlock cho người dùng tự tay nhập vào hoặc tự động mở khoá luôn.

– Unlock phần cứng: Để unlock phần cứng, người ta tháo con flash trên máy chưa unlock ra, dùng một thiết bị nào đó để copy nội dung của một con flash khác đã được unlocked vào con chưa unlock, sau đó gắn lại vào máy, thế là xong. Ngoài ra còn có một cách khác là câu dây đồng để đánh lừa máy bỏ qua thao tác nhận dạng sim nhà mạng, từ đó có thể thoải mái cắm sim khác vào mà sử dụng.

– Sử dụng sim ghép: Chúng ta còn có một cách nữa là sử dụng sim ghép. Sim ghép thực chất là một bản mạch nhỏ, trên đó có một con rom giúp “qua mặt” quá trình kiểm tra sim của điện thoại. Các SIM ghép này cũng có tác dụng như việc câu dây nhưng an toàn hơn do không phải đụng chạm đến bảng mạch của máy.

Để đơn giản và hiệu quả, không gây ra các hư hỏng bạn nên mang chiếc HTC của mình đến Phát Thành Mobile. Việc Unlock điện thoại HTC sẽ được các nhân viên kỹ thuật tiến hành một cách chuyên nghiệp và nhanh chống. Giá Unlock điện thoại ở chỗ chúng tôi rẻ nhưng uy tín, chất lượng. Bạn có thể chờ và lấy máy ngay.

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *