Unlock điện thoại Blackberry

Hãng Blackberry ra đời năm 1999 tại Canada, khi cầm Blackberry trên hai tay, bạn cảm nhận được ngay sự chắc chắn về kết cấu. Điện thoại Blackberry hàng xách tay cần phải mở mạng hoặc giải mã mới có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin tại Việt Nam. Điện thoại Blackberry bị khóa mạng là khi bạn đặt bất kỳ thẻ sim khác vào, bạn sẽ nhận được một thông điệp như ‘Không đúng SimCard’, ‘thẻ SIM không được chấp nhận’, ‘Nhập Mã đặc biệt’, ‘Nhập mã hạn chế’, ‘Enter NCK’ hay tương tự.

unlock-dien-thoai-blackberry

Unlock điện thoại Blackberry

Các phương pháp Unlock điện thoại Blackberry:

– Unlock Blackberry bằng phần cứng.

– Unlock Blackberry bằng sim ghép.

– Unlock Blackberry bằng code: Điều này đòi hỏi bạn phải biết một số chi tiết về điện thoại của bạn bao gồm:

+ Số IMEI của điện thoại.

+ Tên điện thoại của bạn.

+ Điện thoại bị khóa bởi nhà mạng nào?

+ Điện thoại thuộc quốc gia nào?

Một khi điện thoại đã được nhập code giải mã, bất kỳ hạn chế về khóa mạng hiện có đều được loại bỏ. Giải mã bằng IMEI rất an toàn vì không hề đụng chạm đến máy hay mở máy.

– Unlock điện thoại Blackberry bằng phần mềm: Unlock triệt để nhất, hầu như không có rủi ro, không phải can thiệp vào phần cứng của máy, chi phí unlock thấp, sau khi unlock máy hoạt động ổn định và có đủ các tính năng. Tuy nhiên phương pháp Unlock này có một vài nhược điểm đó là số lượng máy hỗ trợ unlock bằng phần mềm không nhiều, chủ yếu là các model đời cũ đã ra mắt cách đây vài năm. Các máy đời mới bán ra thị trường gần đây không unlock được bằng phần mềm.

Sau khi Unlock điện thoại Blackberry tại Phát Thành Mobile bạn sẽ thoải mái sử dụng các dịch vụ mạng ở Việt Nam. Và khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài bạn cũng không phải lo lắng về việc chiếc Blackberry của bạn không nhận được sim. Điện thoại Blackberry của bạn mở mạng một lần là sử dụng mãi mãi không phải đi mở mạng lần hai.

Phát Thành Mobile luôn tự hào trong việc cung cấp dịch vụ unlock, giải mã, mở mạng, bẻ khóa, cài tiếng việt. Giá cả rẻ, cạnh tranh, luôn đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *