Ứng dụng Youtube trên Windowns Phone

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Google và Microsoft cũng cung cấp ứng dụng YouTube chính thức cho người dùng Windows Phone.

Thời gian qua, mối quan hệ căng thẳng đã khiến một số dịch vụ của Google không hiện diện trên kho ứng dụng Market Place của Microsoft. Google đã từ chối cung cấp đầy đủ API (giao diện lập trình ứng dụng) cho các lập trình viên Windows Phone, dẫn đến việc người dùng Windows Phone phải sử dụng những ứng dụng không chính thức để truy cập vào các dịch vụ của Google. Ứng dụngYouTube nổi tiếng là một ví dụ.

Người dùng Windows Phone đã được cung cấp ứng dụng YouTube "chính chủ".

Người dùng Windows Phone đã được cung cấp ứng dụng YouTube “chính chủ”.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ứng dụng YouTube mới cho Windows Phone cũng đã được ra lò, là kết quả của sự hợp tác gần đây giữa Google và Microsoft.

Theo Phone Arena, so với ứng dụng YouTube trước đây trên Windows Phone, phiên bản chính thức đã loại bỏ đi những tính năng không phù hợp, đồng thời cho phép người dùng upload video từ điện thoại, truyền hình trực tiếp, tìm kiếm bằng giọng nói, tạo danh sách phát…

Giao diện của ứng dụng Youtube chính thức trên Windows Phone

Giao diện của ứng dụng Youtube chính thức trên Windows Phone

Ngoài ra, người dùng cũng có thể gắn các danh sách phát, kênh video và truy vấn tìm kiếm lên màn hình chủ Live Tiles để truy cập nhanh hơn.

Ứng dụng YouTube mới hiện đã có mặt trên Market Place và dành cho người dùng Windows Phone 8 lẫn Windows Phone 7.8.

Duy Nguyễn

Theo Tri Thức

 

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *