Tiết lộ ảnh giao diện của Galaxy S5

Giao diện mới này mang phong cách Metro UI của Microsoft, nhưng lại không giống Magazone UX trên Galaxy Note Pro 12.2. Màn hình home lạ mắt này hoạt động giống như Google Now.

Galaxy S5 của Samsung đang tiến rất gần đến thời điểm ra mắt. Những tin đồn liên tiếp xuất hiện thể hiện sự mong chờ của giới công nghệ dành cho chiếc điện thoại này. Tài khoản @evleaks vừa cho đăng bức ảnh được cho là giao diện TouchWiz mới sẽ được xuất hiện trên màn hình Galaxy S5.

Giao diện mới này mang phong cách Metro UI của Microsoft, nhưng lại không giống Magazone UX trên Galaxy Note Pro 12.2. Bức ảnh cho thấy màn hình khóa cùng các widget đặc trưng sẽ được dùng để hiển thị các thông báo theo ngữ cảnh.

Giao diện TouchWiz mới được cho là dành riêng cho Galaxy S5. Ảnh: evleaks.

Màn hình home lạ mắt này hoạt động giống như Google Now. Việc thông báo thể hiện ở nhiều đối tượng khác nhau như: mạng xã hội, thông tin chứng khoán, thể thao, dự báo thời tiết, danh sách cuộc hẹn, chăm sóc sức khỏe….

Hình ảnh rò rỉ có thể là bản thử nghiệm của Samsung. Giao diện chính thức của TouchWiz có thể sẽ được giới thiệu trước khi Galaxy S5 ra mắt vài ngày.

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *