Thay vỏ iPhone

Thay vỏ iPhone khi nào thì cần thiết? Như bạn đã biết, bất kỳ một thiết bị công nghệ nào cũng sẽ có những hư hỏng theo thời gian và iPhone cũng không ngoại lệ, nếu trong quá trình bạn sử dụng không cẩn thận thì việc xảy ra va chạm hàng ngày và làm cho điện thoại của bạn bị trầy xước vỏ ngoài và nếu nặng hơn sẽ dẫn đến hư hỏng.

Vì thế nếu bạn đang gặp trường hợp không may với chiếc vỏ iPhone của mình và bạn thật sự muốn thay vỏ iPhone để điện thoại được như ban đầu. Thay một chiếc vỏ iPhone hoàn toàn đơn giản.

thay-vo-iphone

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán các sản phẩm về iPhone nhưng việc chọn ra một sản phẩm chính hãng thật không phải chuyên đơn giản đối với bạn. Theo lời khuyên của tôi bạn nên đến với Phát Thành mobile trung tâm chuyên cung cấp các linh kiện về iPhone chính hãng với giá cả tốt nhất.

Khi bạn đến với Phát Thành mobile, tại đây kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn ra một sản phẩm thích hợp với mình và tiến hành thay vỏ cho điện thoại iPhone của bạn.

Nếu bạn đang dùng iPhone 3g và 3gs thì việc thay vỏ hơi phức tạp và mất của bạn khoảng 45 phút, vì cấu tạo vỏ bao bọc máy nên phải mất thời gian cho nhiều chi tiết nhỏ.

Đối với iPhone 4, 4s thì việc thay vỏ diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều chỉ mất của bạn hơn 5 phút nên chúng tôi sẽ không tính công thay vỏ cho bạn.

Còn với iPhone 5, 5s thì việc thay vỏ gần như tương tự với iPhone 3g va 3gs nên cũng sẽ mất nhiều thời gian của bạn, quá trình thay vỏ iPhone khá nhiều chi tiết . Vỏ iPhone được đúc gồm mắt lưng và sườn thành một khói liền nhau. Quá trình thay sẽ rất phức tạp nếu bạn không nắm vững kí thuật cao.

Hãy đến với Phát Thành mobile bạn sẽ thấy hài lòng nhất!

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *