Thay pin iPhone chính hãng giá rẻ

Chiếc máy iPhone của bạn sau khi đã sạc đầy 100% pin mà vẫn chỉ sử dụng được một thời gian rất ngắn, vì thế bạn không đủ dung lượng pin để sử dụng hết ngày đến lúc sạc.
Có thể pin iPhone của bạn đã bị chai do quá trình sử dụng và sạc pin không đúng cách. Ngoài ra việc sử dụng 3G liên tục, mở wifi không tắt,  và đặc biệt là ứng dụng liveinfo của nhà mạng liên tục gửi những tin nhắn rác tự động cũng là nguyên nhân giảm thời lượng sử dụng pin một cách đáng kể.

Thay pin iPhone chính hãng

Thay pin iPhone chính hãng

Nếu gặp trường hợp pin iPhone sử dụng quá mau hết, bạn nên xem và điều chỉnh lại những chức năng trên trước, và nếu tình trạng pin vẫn không cải thiện. Điều này chứng tỏ pin iPhone của bạn đã đến lúc cần được thay thế.

Thay pin iPhone 3, 3s, 4, 4s, 5, 5s, 5c chính hãng tại Phát Thành sẽ mất chưa đến 20 phút của bạn, và điều quan trọng hơn là tại đây có thể giúp bạn kiểm tra nguyên nhân dẫn đến tình trạng hao pin quá mức. Tất cả dịch vụ kiểm tra và tư vấn khách hàng là hoàn toàn miễn phí.

Chắc chắn pin iPhone tất cả các thế hệ 3, 3s, 4, 4s, 5, 5s, 5c… được thay thế vào máy bạn đều có xuất xứ chính hãng và được kiểm chứng dựa trên sự hài lòng của khách hàng trong nhiều năm.
Thay pin iPhone tại chỗ trước sự quan sát của bạn với chế độ bảo hành 30 ngày thay mới, chi phí cho toàn bộ dịch vụ được cam kết luôn tốt nhất tphcm.

——————————————————————————————————————
PHÁT THÀNH MOBILE – SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP
151 Nguyễn Văn Đậu P.5 Bình Thạnh HCM (CN.1)
(08) 35 0101 98 – 0919.2088.79
156 Huỳnh Văn Bánh P.12 Phú Nhuận HCM (CN.2)
0908.3456.79

 

 

 

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *