Thay pin iPhone 6 Plus

Thay pin iPhone 6 Plus khi pin có dấu hiệu sử dụng nhanh hết, sạc nhanh đầy, pin bị chai. Trong các vấn đề mà người dùng quan tâm đến các sản phẩm smartphone có lẽ pin vẫn là vấn đề mà hầu như người dùng quan tâm hàng đầu, đặc biệt đối với chiếc iPhone 6 Plus một sản phẩm mới nhất của Apple với giá bán không hề rẻ thì việc người dùng đặt câu hỏi về thời lượng pin của sản phẩm này là điều dĩ nhiên.

thay-pin-iphone-6-plus

Pin của iPhone 6 Plus có vài điểm khác so với các thế hệ iPhone trước với kích cỡ khá to, dung lượng bên trong 2915 mAh và được dán chặt vào bên trong thân máy bằng keo đặc biệt. Mặc dù có nhiều điểm khác biệt nhưng việc thay thế pin iPhone 6 Plus vẫn được tiến hành bằng cách mở mặt trước từ màn hình cảm ứng tương tự như iPhone 5 và 5S. Mọi thao tác thay thế bạn cần phải cẩn thận để tránh làm tổn thương các bộ phận xung quanh và gây méo mó biến dạng pin trong máy.

Bạn có thể thực hiện các thao tác thay thế pin cho iPhone 6 Plus sau khi xem clip hướng dẫn dưới đây mà Phát Thành mobile đã thực hiện.

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *