Thay nút nguồn iPhone

Tất cả các thế hệ iPhone 3, 3s, 4, 4s, 5, 5s, 5c đều rất dễ dàng mắc phải tình trạng hư nút nguồn. Có thể do việc sử dụng nút nguồn là điều không thể tránh khỏi trong mọi thao tác sử dụng iPhone hàng ngày.
Nút nguồn iPhone hư, bị liệt bấm khó hoặc không ăn chưa hẳn do bấm nhiều, mà có thể từ nguyên nhân ẩm ướt trong quá trình sử dụng. Thật ra bên dưới nút nguồn là một nút mạch nhỏ nếu bị hỏng nặng có thể phải thay cả dây nguồn trên dính liền với nút âm lượng, gạt rung…

thay-va-sua-nut-nguon-iphone

Bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian, trực tiếp mang chiếc iPhone bị liệt nút nguồn đến với chúng tôi. Tại Phát Thành Mobile, bạn sẽ tìm thấy dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ kiếm tra tình trạng nút nguồn iPhone, tùy theo từng trường hợp lỗi mà chúng tôi đưa ra các biện pháp sửa chữa hợp lý, có thể thay hoặc sửa nút nguồn iPhone.

Thời gian để giải quyết vấn đề nút nguồn iPhone là chưa đến 30 phút, tất cả quá trình sửa chữa thay thế sẽ nằm trong tầm quan sát của bạn.

Phát Thành Mobile là trung tâm kinh doanh linh kiện và sửa điện thoại chuyên nghiệp, đã hoạt động trong lĩnh vực này 8 năm nay. Uy tín và kinh nghiệm sửa chữa đã nhiều năm gắn bó với khách hàng.

PHÁT THÀNH MOBILE – LINH KIỆN – SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP
Chi nhánh 1: 151 Nguyễn Văn Đậu  P.5  Bình Thạnh  |  Điện thoại   0919.2088.79
Chi nhánh 2: 156 Huỳnh Văn Bánh  P.12  Phú Nhuận  |   Điện thoại   08.62.7373.88
Thời gian làm việc 9h00 – 19h00 (chủ nhật 9h00 – 17h00)

 

Youtube : http://youtube.com/dienthoaiphatthanh
Facebook : http://facebook.com/suachuadidong
Website : http://phatthanhmobile.vn – http://phatthanhmobile.com

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *