Thay mặt kính cảm ứng iPhone

Khi sử dụng, điều làm bạn lo lắng nhất vẫn là màn hình iPhone bị vỡ mặt kính. Đối với một thiết bị điện thoại di động cao cấp như iPhone, việc vỡ mặt kính cảm ứng trở nên nghiêm trọng.

Từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra đời, tạo nên bước tiến lớn trong công nghệ sản xuất điện thoại di động. Phong trào sản xuất điện thoại cảm ứng ra đời, các thao tác thực hiện trên màn hình một cách mượt mà. Chính sự vượt trội đó, đã đưa màn hình cảm ứng lên một tầm cao mới, trở thành một bộ phận quan trọng nhất của chiếc iPhone.

Khi mặt kính iPhone bị nứt vỡ, bạn phải thay mặt kính iPhone mới. Tùy theo từng trường hợp hư hỏng mà các nhân viên kỹ thuật sẽ có những biện pháp sửa chữa khác nhau

 

thay-mat-kinh-cam-ung-iphone_sc

Thay mặt kính cảm ứng iPhone

Chẳng hạn như, với chiếc iPhone 3G,3SG bị vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn còn sử dụng được, bạn chỉ thay mới mặt kính mới là xong. Còn trường hợp, mặt kính lẫn cảm ứng bị hư, bạn phải thay toàn bộ. Nhưng từ chiếc iPhone 4,4s,5,5s,5c trở đi, mặt kính và màn hình cảm ứng đã được tích hợp với nhau. Khi có sự nứt vỡ, các nhân viên kỹ thuật có thể xác định được bộ phận nào cần thay thế. Tuy nhiên, khi thay một trong hai, phải có sự can thiệp của các máy móc hiện đại cùng với sự khéo léo của nhân viên kỹ thuật. Tất cả các thao tác thay thế phải thật cẩn thận và hút bụi ép nhiệt chân không trong phòng kín riêng biệt mới nâng cao chất lượng của việc sửa chữa.Việc thay mặt kính cảm ứng iPhone làm bạn lo lắng?

Khi iPhone của bạn có vấn đề về mặt kính cảm ứng, bạn cần sự tư vấn của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Phát Thành Mobile sẽ luôn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Tại đây, chúng tôi sẽ kiếm tra và tư vấn cho bạn biện pháp sửa chữa nhất. Mọi thắc mắc về lỗi hay giá cả chúng tôi nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ.

Phát Thành Mobile là trung tâm chuyên kinh doanh linh kiện và sửa chữa điện thoại, chúng tôi đã khẳng định chất lượng sửa chữa và uy tín của mình với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Thay màn hình cảm ứng iPhone sẽ được các nhân viên kỹ thuật tiến hành nhanh chóng, bạn chỉ cần ngồi chờ, quan sát các kỹ thuật viên làm việc và lấy máy ngay.

PHÁT THÀNH MOBILE – LINH KIỆN – SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP

151 Nguyễn Văn Đậu P.5 Bình Thạnh HCM (CN.1)
(08) 35 0101 98 – 0919.2088.79
156 Huỳnh Văn Bánh P.12 Phú Nhuận HCM (CN.2)
0908.3456.79

Thời gian làm việc 9h00 – 19h00 (chủ nhật 9h00 – 17h00)

Youtube : http://youtube.com/dienthoaiphatthanh

Facebook : http://facebook.com/suachuadidong

Website : http://phatthanhmobile.vn – http://phatthanhmobile.com

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *