Thay mặt kính cảm ứng iPad

Khi nào thay mặt kính cảm ứng iPad là thích hợp và cần thiết? iPad là một công cụ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong giải trí, do tính quan trọng và hữu ích của iPad nên được bạn sử dụng rất nhiều, vì thế trong thời gian dài sử dụng mặc dù bạn là người cẩn thận nhưng có đôi lúc bạn cũng sơ ý để xảy ra những va chạm làm cho mặt kính cảm ứng bị bể, bị nứt, liệt cảm ứng…điều làm ảnh hưởng không nhỏ đến chiếc iPad của bạn và cả công việc hàng ngày. Nếu bị rơi vào hoàn cảnh như vậy thì công việc của bạn là cần phải thay mặt kính cảm ứng để chiếc iPad có thể hoạt động lại bình thường.

thay-mat-kinh-cam-ung-ipad

Công việc thay thế mặt kính diễn ra cũng khá đơn giản, trước tiên bạn hơ nóng xung quanh viền mặt kính bị hư hỏng, sau đó khậy mặt kính cũ ra (mọi thao tác phải thật sự nhẹ nhàng), bạn phải thật cẩn thận nếu không sẽ làm đứt các dây nguồn kết nới giữa cảm ứng iPad và bo mạch. Sau đó vệ sinh thật kỹ lớp keo dính trên mặt kính iPad cũ và dán keo 3M chuyên dụng vào mặt kính cảm ứng iPad mới. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước thay thế mặt kính cảm ứng của một iPad.

Nhưng để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo trong quá trình thay màn hình mặt kính cảm ứng iPad không có bất kỳ lỗi nào phát sinh thêm, tôi khuyên bạn nên mang máy đến với Phát Thành mobile tại đây, iPad của bạn sẽ được các kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế và sửa chữa iPad sẽ tư vấn cho bạn cách sửa chữa cũng như thay thế tốt nhất và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có đầy đủ linh kiện chính hãng với giá tốt nhất đảm bảo độ nhạy 100% so với hàng zin, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Phát Thành mobile trung tâm sửa chữa và thay thế đáng tin cậy nhất!

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *