Thay màn hình Samsung Galaxy Mega

Samsung Galaxy Mega với thiết kế vừa vặn thoải mái trong tay bạn, chiếc smartphone có hình dáng và công năng như một chiếc máy tính bảng. Tận dụng thế mạnh của giao diện máy tính bảng mà không bị giới hạn kích thước. Thêm vào đó, chiếc điện thoại còn đi kèm với các dịch vụ thông minh hoàn thiện cùng các kết nối cải tiến nâng chiếc smartphone này lên một tầm cao mới! Thú vị, thông minh, và tiện lợi, công năng của GALAXY Mega sẽ ‘tiếp lửa’ cho cuộc sống di động của bạn! Chắc rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu chiếc smartphone này.

Điều đáng chú ý và làm bạn thích thú với chiếc Samsung Galaxy Mega là màn hình rộng, tính năng split view, và multi window (đa màn hình). Tôi biết sau một thời gian sử dụng, dù bạn đã cố gắng bảo quản thật tốt nhưng khó tránh khỏi các hư hao theo thời gian hoặc những sự cố ngoài mong đợi.

Bạn vô tình làm rơi khiến màn hình bị nứt, thay màn hình Samsung Galaxy Mega là sự lựa chọn tối ưu đối với bạn. thay-man-hinh-samsung-mega

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Mega trực tiếp là dịch vụ khuyến khích khách hàng theo dõi quá trình thay thế linh kiện, sửa chữa tại Phát Thành Mobile. Thiết kế không gian mở, khách hàng sẽ vào phòng kỹ thuật, ngồi bên cạnh và trực tiếp theo dõi quá trình làm việc của kỹ thuật viên để thực sự an tâm. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khác của máy sẽ được đảm bảo, nếu bạn phát hiện ra chúng tôi tự ý thay đổi, thay thế bất kỳ thiết bị nào của bạn, trung tâm xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thay màn hình Samsung Galaxy Mega với linh kiện thay thế mới 100%, hàng chính hãng và bảo hành cho bạn chu đáo. Chiếc điện thoại của bạn lại hoàn hảo như trước.

Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được cái dịch vụ:

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm knh nghiệm, chuyên nghiệp trên mọi thao tác.

– Kinh nghiệm trên 7 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, đặc biệt là thay màn hình Samsung Galaxy Mega.

– Các tranh thiết bị hiện đại, hàng chính hãng, mới.

– Bảo hành tốt sau khi sửa chữa.

– Giá cả cạnh tranh nhất TPHCM

– Thái độ làm việc nghiêm túc, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình.

– Giao nhận máy đúng thời hạn, không làm phiền thời gian quí báu của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *