Thay màn hình iPhone 6 Plus

Thay màn hình iPhone 6 Plus dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp tại Phát Thành mobile. Trải qua nhiều thế hệ iPhone khác nhau Apple đã từng bước hoàn thiện sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu thị hiếu ngày càng khó của người dùng, chiếc iPhone 6 Plus là sản phẩm mới nhất và có kích cỡ màn hình lớn nhất mang nhiều khác biệt về thiết kế khi so với thế hệ đàn anh là iPhone 5, 5S nhưng phần lớn cấu trúc bên trong gần như tương tự với iPhone 6 Plus cấu trúc bên trong đã được Apple bố trí gọn gàng hơn và chắc chắn hơn điển hình là dây mạch nút home bên trong được sắp xếp đi thẳng vào cụm dây nguồn và socket màn hình phía phần trên của bo mạch. Với thiết kế như vậy Apple đã tạo cho người dùng sự an toàn hơn khi thực hiện thao tác thay thế.

thay-man-hinh-iphone-6-plus

Để tiến hành thay thế trước tiên bạn tháo 2 ốc đít sau đó dung dụng cụ chuyên hít màn hình để tách màn hình iPhone 6 Plus ra khỏi khung sườn và với thiết kế an toàn cho người dùng bạn không cần lo lắng về việc đứt dây nguồn màn hình trong quá trình tách màn hình như iPhone 5S. Tiếp tục mở lớp seal che bảo vệ socket màn hình để tiến hành việc thay thế.

Màn hình iPhone 6 Plus được Apple thiết kế khá to nhưng cũng khá mỏng nên bạn cần hết sức cẩn thận trong việc tháo tách và tương tự như các thế hệ iPhone trước bộ màn hình iPhone 6 Plus vẫn được Apple ép dính phần mặt kính cảm ứng.

Phát Thành mobile chuyên sửa chữa iPhone 6, 6 Plus!

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *