Thay màn hình cảm ứng iPad

Thay màn hình cảm ứng iPad chính hãng, quan sát trực tiếp tại cửa hàng. Dịch vụ thay thế màn hình iPad tại Phát Thành Mobile được xem là hoàn hảo nhất, khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi, chiếc iPad của bạn sẽ được kĩ thuật thao tác trực tiếp và đảm bao như mới 100%.

Mành ình iPad có thể bị hư hòng vì rất nhiêu lý do, nhưng lỗi thường gặp là do quá trình sử dụng người dùng vô tình va chạm làm vỡ mặt kính hoặc do quá trình sử dụng màn hình bị lỗi nhòe màu gây hư hại phải thay mới.

thay-man-hinh-ipad-chinh-hang

Thay màn hình iPad

Quá trình thay thế màn hình iPad của chúng tôi được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, khi bắt đầu chúng tôi từng bước hơi nóng xung quanh viền mặt kính đã bể đồng thời dùng dụng cụ khậy nhẹ lớp kính iPad đã vỡ ra khỏi máy. Nhớ cần phải hết sức cẩn thận với các dây nguồn kết nối giữa cảm ứng iPad với bo mạch chủ (rất dễ đứt nếu đây là lần đầu tiên bạn mở máy).

Sau đó vệ sinh thật kỹ lớp keo đã dán viền mặt kính iPad cũ, rồi dùng keo 3M chuyên dụng siêu mỏng 2 mặt mới dán lên bề mặt kính cảm ứng iPad mới. Cần để ý thêm nếu 4 góc iPad bị móp, bạn cần phải xử lý trước bằng cách gò lại để mặt kính iPad mới không bị cấn và lọt hẳn vào đúng vị trí ban đầu của máy. Máy móp góc sẽ khó thay và đòi hỏi kinh nghiệm của kỹ thuật xử lý nhiều hơn.

Và sau cùng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được hổ trợ tư vấn trong việc thay thế mặt kính cảm ứng iPad, hãy liên hệ với chúng tôi. Luôn sẳn sàng được phục vụ và giải đáp thắc mắc.

Quả thực, thay màn hình cảm ứng iPad cần phải có sự can thiệp của các nhân viên kỹ thuật lành nghề. Để được tư vấn và sửa iPad đúng cách bạn nên mang máy đến:

151 Nguyễn Văn Đậu P.5 Bình Thạnh HCM (CN.1)
(08) 35 0101 98 – 0919.2088.79
156 Huỳnh Văn Bánh P.12 Phú Nhuận HCM (CN.2)
0908.3456.79
phatthanhmobile@yahoo.com.vn
Fanpage: http://facebook.com/phatthanhmobile.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *