Sửa Samsung sạc không vào

Nếu Samsung bị lỗi sạc, sạc điện không vào, bạn cảm thấy bất lực với chiếc điện thoại của mình khi rơi vào tình huống này. Thì nguyên nhân do đâu dẫn đến hiện tượng Samsung sạc không vào. Theo kinh nghiệm đúc kết được từ các kỹ thuật viên, sau đây là một vài lý do thường xảy ra nhất:

– Do dụng cụ sạc pin của bạn bị hư nên Samsung sạc không vào. Bạn nên kiếm tra lại cục sạc cũng như dây cáp sạc.

– Samsung hỏng chân sạc nghĩa là chân sạc bị lỗi, có thể do hiện tượng oxy hóa bởi không khí sau một thời gian sử dụng, làm cho mối tiếp xúc không tốt nên có hiện tượng Samsung sạc không vào hoặc đang sạc nhưng bị ngắt quãng.

– Có thể Samsung của bạn bị hỏng Ic sạc. Bạn chỉ cần thanh IC sạc mới.

sua-samsung-sac-khong-vao

Tùy theo từng nguyên nhân cụ thể mà bạn có những cách khắc phục khác nhau. Ví dụ như bạn biết nguyên nhân ở chỗ cục sạc hay cáp sạc, bạn chỉ cần ra tiệm mua một thiết bị sạc mới là xem như sửa xong lỗi Samsung sạc không bào. Còn hư chân sạc hoặc IC hoặc bạn không tìm ra được nguyên nhân cụ thể, bạn nên mang đến trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp. Với sự can thiệp của các kỹ thuật viên lành nghề, bạn sẽ thấy yên tâm hơn và chiếc Samsung của bạn cũng được chữa “bệnh” kịp thời, đúng phương pháp và dứt bệnh ngay.

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *