Sửa lỗi iPhone mất wifi

Phải làm gì khi chiếc iPhone của bạn không thể kết nối Wifi như bình thường? Bạn không thể vào mạng lướt web hay cập nhật các tin tức hàng ngày. Tất cả các liên kết xã hội như Facebook, Viber, Yahoo, Tango, Skype, Wechat…. đều không thể liên lạc. Thật sự bất tiện!

Tất cả các thế hệ iPhone 3, 4, 4s, 5s, 5c bị mất wifi sẽ có biểu hiện chung như lúc ẩn lúc hiện dòng chữ tắt mở wifi trong phần cài đặt hoặc hiện thông báo không thể kết nối được hệ thống mạng v.v…

sua-loi-iphone-mat-wifi

Nếu bạn cảm thấy khó chịu với tình trạng iPhone hư hỏng wifi tại sao không đến Sửa Chữa điện thoại Phát Thành để tìm giải pháp sửa chữa iPhone mất wifi hiệu quả nhanh chóng nhất.
Tất cả linh kiện ic wifi chính hãng apple luôn sẳn sàng cho việc thay thế wifi iPhone lấy liền trong thời gian chưa đến 60 phút. Chi phí cho dịch vụ thay thế ic wifi iPhone mới 100% luôn được cập nhật để đảm bảo là gía tốt nhất thị trường. Trong suốt quá trình bảo hành 30 ngày nếu gặp bất kỳ sự cố nào xảy ra, Phát Thành sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đổi ic mới 100% khác cho bạn sử dụng.
(Tất cả ic wifi được thay thế tại Phát Thành, vẫn chưa gặp trường hợp tái bệnh phải bảo hành nào)

PHÁT THÀNH MOBILE – LINH KIỆN  SỬA CHỮA IPHONE IPAD CHUYÊN NGHIỆP

151 Nguyễn Văn Đậu P.5 Bình Thạnh HCM (CN.1)
(08) 35 0101 98 – 0919.2088.79
156 Huỳnh Văn Bánh P.12 Phú Nhuận HCM (CN.2)
0908.3456.79

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *