Sửa iPhone mất sóng

Với sự lớn mạnh và cạnh tranh của những nhà cung cấp mạng, các trạm phát sóng điện thoại đã được dựng lên, có thể xem như đã phủ sóng ở khắp mọi nơi, từ các vùng đồng bằng cho đến các miền đồi núi. Tuy nhiên, hiện tượng iPhone mất sóng vẫn thường xảy ra cho những tín đồ iPhone.

Nhưng nguyên nhân làm iPhone không có sóng không phải do những nhà cung cấp mạng mà là do chiếc iPhone của bạn. Lỗi iPhone mất sóng thường xuất hiện ở những chiếc iPhone có tiền sử bị rơi rớt hoặc đã từng bị ngấm nước…

sua-iphone-mat-song

Sửa iPhone mất sóng

Khi iPhone mất sóng, không thể tìm ra mạng, cứ hiển thị tìm kiếm xong báo không có sóng hoặc no network liên tục,trước hết, bạn kiểm tra lại xem nơi bạn đang đứng có sự phủ sóng của các nhà mạng hay không. Nếu có, bạn kiểm tra lại sim vì sim sử dụng lâu ngày, bị hư cũng làm cho iPhone mất sóng. Bạn đã thay đổi nhiều sim khác nhau nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trên. Khởi động lại máy và bật tắt chế độ máy bay nhiều lần cũng không có tác dụng…Bạn đã làm những gì có thể làm được nhưng chiếc iPhone của bạn vẫn ở tình trạng mất sóng. Giờ đây, tốt nhất là bạn nên mang đến Phát Thành Mobile để các kỹ thuật viên kiểm tra giúp bạn.

Có thể do lỗi phần cứng như : IC công suất hoặc IC trung tần nằm trên bo mạch chủ không còn hoạt động tốt hoặc những lý do khác…Thông qua quá trình kiểm tra, chúng tôi sẽ cho bạn biết nguyên nhân chính xác và tư vấn cho bạn phương pháp sửa iPhone mất sóng hiệu quả nhất.

Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của khách hàng nên đến với Phát Thành Mobile, quý khách sẽ hài lòng về phong cách phục vụ, yên tâm về chất lượng sửa chữa cùng giá theo đúng tiêu chí chúng tôi đề ra: “Trung thực – Nhanh chóng – Chất lượng – Uy tín”.

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *