Sửa iPhone mất nguồn

iPhone mất nguồn chính là hiện tượng máy không lên nguồn, không xuất hiện hình trái táo khi nhấn nút khởi động hoặc khi bạn đang mở ứng dụng thì iPhone tự động tắt, màn hình đen thui, thậm chí để máy trong tình trạng chờ lâu và sau đó kích hoạt màn hình lên đôi khi máy cũng tắt giữa chừng…tất cả các dấu hiện trên được quy vào lỗi iPhone mất nguồn.

Như bạn đã biết, kẻ thù chính của iPhone là nước và các chất lỏng, nên khi sơ ý bạn để iPhone bị ngấm nước và iPhone mất nguồn, đó là điều hiển nhiên nên khi sử dụng, bạn lưu ý điều này: không nên để iPhone trong môi trường ẩm ướt, hạn chế tiếp xúc với nước và những lúc trời mưa bạn nên chú ý bảo quản chiếc iPhone của mình. Ngoài ra, sau những cú rơi rớt, va đập cũng làm iPhone mất nguồn, tốt nhất bạn nên mua một bao da đựng iPhone để hạn chế những lực va đập và bảo vệ iPhone được tốt hơn.

sua-iphone-mat-nguon

Sửa iPhone mất nguồn

Khi iPhone của bạn bị mất nguồn có nghĩa là bạn cần phải có sự can thiệp của các nhân viên kỹ thuật. Nguyên nhân mất nguồn rất nhiều, nhưng để chữa dứt bệnh thì bạn cần phải có 1 bác sĩ giỏi để chuẩn đoán đúng bệnh và chữa trị đúng phương pháp. Để yên tâm, bạn nên trực tiếp mang chiếc iPhone bị mất nguồn đến Phát Thành Mobile – trung tâm chuyên sửa chữa các lỗi, bệnh của iPhone.

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh kinh doanh các linh kiện điện thoại và sửa chữa iPhone, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, uy tín của trung tâm chúng tôi. Chúng tôi làm việc với các quy trình sửa chữa logic:

  • Bước 1: Các nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy, tìm ra nguyên nhân mất nguồn. Sau đó, tư vấn phương pháp sửa chữa và thông báo chi phí cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý chi phí, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa chúng tôi hoàn toàn không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh hay tư vấn nào. Chi phí chúng tôi đưa ra bảo đảm luôn rẻ, cạnh tranh nhất TPHCM.
  • Bước 2: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các nhân viên kỹ thuật sẽ sửa chữa một cách nhanh chóng. Phòng kỹ thuật với thiết kế không gian mở, bạn ngồi chờ và theo dõi quá trình sửa chữa.
  • Bước 3: Sau khi sửa iPhone mất nguồn xong. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại cẩn thận trước khi giao máy cho khách hàng. Tránh trường hợp sai sót làm bạn phiền lòng.
  • Bước 4: Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề bất ổn, quí khách hãy đến trung tâm để được bảo hành chu đáo.

“Chất lượng, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng” luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó chúng tôi đầu tư hệ thống trang thiết bị tốt, linh kiện thay thế luôn sẵn sàng, chính hãng và xây dựng bảng giá chi tiết cho việc sửa chữa để quý khách dễ dàng tham khảo, cũng như thể hiện tính minh bạch trong dịch vụ của chúng tôi.

PHÁT THÀNH MOBILE – LINH KIỆN – SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP
151 Nguyễn Văn Đậu P.5 Bình Thạnh HCM (CN.1)
(08) 35 0101 98 – 0919.2088.79
156 Huỳnh Văn Bánh P.12 Phú Nhuận HCM (CN.2)
0908.3456.79

Thời gian làm việc 9h00 – 19h00 (chủ nhật 9h00 – 17h00)

Youtube : http://youtube.com/dienthoaiphatthanh
Facebook : http://facebook.com/suachuadidong

Website : http://phatthanhmobile.vn – http://phatthanhmobile.com

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *