Sửa iPhone hao pin hao nguồn

Khi nào cần sửa iPhone hao pin hao nguồn? Công nghệ đang ngày càng phát triển nên cuộc sống ngày càng hiện đại hơn và để đáp ứng đủ nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc và giải trí thì việc chọn một thiết bị như iPhone hầu như là chọn lựa chung của mọi người dùng.

Mặc dù, iPhone là dòng sản phẩm cao cấp nhưng không đồng nghĩa với việc không có lỗi, điển hình đó là lỗi hao pin trên iPhone, nếu gặp phải trường hợp này thì bạn phải nhanh chóng tìm nơi để sửa iPhone hao pin hao nguồn uy tín. Hiện tượng của lỗi này đó là iPhone sẽ nhanh chóng hết pin và thân máy nóng lên một cách bất thường, phần trăm pin sẽ giảm liên tục đến khi hết pin và tắt máy.

sua-iphone-hao-pin-hao-nguon

Những hiện tượng trên có thể do 1 trong 2 nguyên nhân sau đây đó là: do pin và do chạm ic trên bo mạch.

– Nếu phần trăm pin iPhone của bạn giảm đều từ 7%-6%-5%-4%-3%-2%..rồi tắt máy, hiện tượng này có thể là do chạm ic trên bo mạch.

– Còn nếu phần trăm pin vẫn còn nhiều mà iPhone đột nhiên tắt máy thì đó có thể là do chai pin và lúc này bạn cần phải thay pin.

Mọi nghi vấn của bạn sẽ được sáng tỏ khi đến với Phát Thành mobile, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến tình trạng trên và tư vấn cho bạn cách sửa iPhone tốt nhất và tiết kiệm nhất cho lỗi hao pin hao nguồn của mình.

Đến với Phát Thành mobile bạn sẽ thấy hài lòng nhất!

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *