Sửa iPhone bị màn hình xanh

Sửa iPhone bị màn hình xanh cho iPhone của bạn khi máy có dấu hiệu xanh màn hình bất thường. Khi bạn khởi động iPhone 5, 5S sau khi hiển thị logo quả táo của Apple là một màu xanh bao phủ màn hình giống hệt màu xanh trên windows, sau đó máy sẽ nhanh chóng tự khởi động lại. Hoặc có những lúc bạn đang sử dụng và máy chạy rất bình thường nhưng đột nhiên màn hình xuất hiện màu xanh như trên và số lần xuất hiện lỗi này ngày càng nhiều hơn, ban đầu có thể từ 1-2 lần một ngày sau đó là tăng lên rỏ rệt 6-7 lần một ngày.

sua-iphone-bi-xanh-man-hinh

Mặc dù đây là lỗi gây cho bạn không ít phiền phức và lo lắng nhưng cách giải quyết vấn đề này cũng khá đơn giản. Trước tiên bạn nên backup dữ liệu ra để tránh làm mất những dữ liệu quan trọng, sau khi backcup dữ liệu bạn chạy lại firmware mới cho máy và lưu ý rằng không nên cài thêm bất kỳ phần mềm nào để kiểm tra việc máy đã được sửa lỗi hay chưa.

Một lỗi có thể sẽ do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chỉ có một hướng giải quyết đúng và duy nhất. Lỗi iPhone màn hình xanh có thể do phần mềm hoặc phần cứng gây ra. Tuy nhiên, xử lý phần mềm trước vẫn là cách tốt nhất và tối ưu nhất trong việc sửa chữa iPhone.

iPhone lỗi màn hình xanh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và để xác định chính xác nguyên nhân bạn nên mang máy đến với Phát Thành mobile, các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và tư vấn cho bạn hướng giải quyết tốt nhất, tiết kiệm nhất có thể.

Chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu tại Phát Thành mobile!

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *