Sửa HTC mất sóng

Khi bạn đi chơi xa, du lịch hay dã ngoại ở những vùng núi cao, nơi không có sự phủ sóng của các nhà mạng, điện thoại bạn thường xuất hiện thông báo không có sóng và thuê bao của bạn không liên lạc được. Tuy nhiên, hiện tượng HTC không có sóng khi bạn đang ở trong vòng phủ sóng thậm chí nơi có sóng mạnh thì HTC của bạn đã bị lỗi mất sóng. Nguyên nhân làm HTC mất sóng là do lỗi ở phần cứng.

sua-htc-mat-song

Sửa HTC mất sóng

– Có thể bạn làm rớt điện thoại, tạo lực va đập mạnh ảnh hưởng đến bo mạch bên trong của máy

– Do thiếu dây anten phát sóng hoặc dây đó đã bị lỗi trong quá trình sử dụng

– Do bộ phận công suất của điện thoại bị lỗi, dẫn tới việc không thu phát sóng được như bình thường.

– Do người dùng vô tình đã tắt chế độ bật sóng trong máy (chế độ máy bay). Bạn nên kiểm tra lại chế độ cài đặt của điện thoại

Thời gian và chi phí của việc sửa HTC mất sóng sẽ được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thông báo cho bạn sau khi kiểm tra cụ thể.

Qui trình dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC của chúng tôi như sau:

– Bạn có thể vào website để tham khảo các dịch vụ sửa chữa ở chỗ chúng tôi hoặc mang trực tiếp điện thoại HTC đang bị lỗi đến trung tâm.

– Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý sửa chữa điện thoại và chi phí sửa HTC mất sóng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý chi phí, chúng tôi sẽ bắt tay sửa chữa. Cam kết báo giá chính xác trước khi làm, có thay thể linh kiện thì linh kiện hoàn toàn mới, chính hãng. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa chúng tôi hoàn toàn không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh hay tư vấn nào.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quí khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại ở chỗ chúng tôi.

– Sau khi sửa chữa điện thoại, sửa chữa iPhone, sửa chữa iPad xong, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho quí khách. Trong thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc, quí khách hãy đến trung tâm để được bảo hành chu đáo.

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *