Sửa HTC không sạc được

Ngày nay, điện thoại đã trở thành một phương tiện liên lạc không thể thiếu đối với mỗi con người. Với sự tiện lợi, đa năng của chiếc điện thoại đã hỗ trợ cho người sử dụng rất nhiều trong cuộc sống.

sua-htc-khong-sac-duoc

Khi chiếc HTC của bạn không sạc được. Hẳn bạn cảm thấy rất lo lắng vì không có pin xem như chiếc điện thoại của bạn chẳng còn giá trị sử dụng, việc liên lạc bị gián đoạn.Chiếc HTC không sạc được pin có nhiều lý do khác nhau:

– Lỗi do cục sạc của bạn. Có thể cục sạc bị hư hỏng hoặc bạn dùng cục sạc không chính hãng nên HTC không sạc được. Bạn nên kiếm tra lại cục sạc. Nguyên nhân từ nó thì thay cục sạc chính hãng khác để chiếc HTC của bạn có nguồn cung cấp tốt.

– HTC không sạc vào cũng có thể do pin bạn bị chai. Thông thường, sau một thời gian dài sử dụng, chất lượng pin sẽ giảm sút theo thời gian đi kèm với hiện tượng pin bị phồng rột.

– Do chân sạc bị méo mó hoặc bị cong gãy biến dạng, bụi bẩn bám vào chân sạc nên mối tiếp xúc không được tốt làm HTC không sạc được.

– Ngoài ra, cũng có thể do bạn làm rơi điện thoại, gây lực va đập mạnh và ảnh hưởng đến bo mạch bên trong.

Đối với trường hợp HTC sạc không được do chai pin thì bạn chỉ cần thay pin chính hãng mới là HTC có thể sạc bình thường. Tuy nhiên, với các trường hợp lỗi nguyên nhân phần cứng hoặc bạn không xác định được nguyên nhân, bạn nên mang ra trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp để các nhân viên kỹ thuật kiểm tra.

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *