Sửa điện thoại HTC không nhận thẻ nhớ

Bạn có rất nhiều bài hát, hình ảnh và những dữ liệu muốn lưu trữ trên chiếc điện thoại HTC. Với thẻ nhớ, bạn có thể lưu trữ được khá nhiều thứ. Trên thị trường ngày nay, các loại thẻ nhớ được bán phổ biến và hầu như điện thoại HTC nào cũng có hỗ trợ thẻ nhớ từ vài trăm MB cho đến vài GB.

sua-htc-khong-nhan-the-nho

Nhưng một ngày, chiếc HTC của bạn không nhận thẻ nhớ, bạn muốn nghe các bài hát yêu thích hay xem lại những hình ảnh kỷ niệm trước đó, e là không được rồi. Và có những dữ liệu mới cần lưu trữ, máy bạn lưu nhiều trở nên nặng nề và chạy chậm hơn và bạn sẽ xử lý ra sao nếu nhận được thông báo “bộ nhớ đầy” từ chiếc điện thoại HTC ? Việc sửa điện thoại HTC không nhận thẻ nhớ dần trở nên cấp thiết đối với bạn.

Nguyên nhân gây ra lỗi HTC không nhận thẻ nhớ:

– Do thẻ nhớ của bạn bị hư sau một thời gian dài sử dụng, bạn muốn kiểm ra xem có đúng là nguyên nhân này hay không? Chỉ cần thay thế thẻ nhớ khác. Điện thoại bạn vẫn bình thường thì nguyên nhân chính là do thẻ nhớ bị hư.

– Do bạn là rơi, gây va đập mạnh, quan trọng nhất là làm rơi vào nước hoặc các chất lỏng ảnh hưởng đến thẻ nhớ.

– Do bạn gắn thẻ nhớ chưa đúng cách hoặc chưa chính xác làm thẻ nhớ nằm sai lệch vị trí cũng là một nguyên nhân gây lỗi HTC không nhận thẻ nhớ.

– Do lỗi firmware.

– Do lỗi ở phần cứng.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi HTC không nhận thẻ nhớ. Tuy nhiên, để yên tâm thì bạn nên mang chiếc HTC đến trung tâm sửa điện thoại của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân đồng thời đưa ra các giải pháp tốt nhất để tư vấn, giúp bạn sửa lỗi HTC không nhận thẻ nhớ.

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *