Sửa điện thoại Samsung mất imei

Sửa điện thoại Samsung mất IMEI thường xảy ra với người dùng không thây được sự quan trọng của số IMEI đến khi gặp vấn đề. Có lẽ các bạn đã nghe nhắc nhiều đến imei nhưng các bạn có biết IMEI là gì? Và công dụng của nó như thế nào đối với điện thoại di động?

IMEI là một dãy số gồm 15 chữ số được in trên tem dán phía sau máy. Đây là mã số nhận dạng quốc tế cho điện thoại di động. Mỗi một chiếc điện thoại sẽ có một số IMEI khác nhau, không thể có 2 điện thoại mang cùng một số IMEI. Thông thường, số IMEI do một số tổ chức cung cấp cho nhà sản xuất điện thoại. Muốn sản phẩm của mình được cấp số IMEI, nhà sản xuất điện thoại phải gửi đề nghị cho một trong các tổ chức nói trên để họ xem xét. Công dụng của mỗi số IMEI là giúp cho bạn có thể kiểm tra về thông tin của chiếc điện thoại đó nếu Samsung mất IMEI bạn sẽ không thể xác định được thông tin của máy, bạn có thể thấy được IMEI cũng khá quan trọng.

sua-dien-thoai-samsung-mat-imei

Dưới đây là cách để bạn có thể kiểm tra một số thông số IMEI:

– Để có thể xem số IMEI của Samsung bạn có thể bấm là #06#.

– Phiên bản phần mềm #9999#.

– Kiểm tra thông số hoạt động của Pin *#9998*228#.

– Thử chế độ rung #9998*842#.

– Chỉnh chế độ phân giải màn hình là *#0523#. Có một vài mã số chỉ hoạt động với phần mềm chuẩn mà không hoạt động với phần mềm đã được Việt hóa.

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề này hoặc Samsung bị mất số IMEI, bạn có thể liên hệ với Phát Thành mobile để được tư vấn và tìm lại số IMEI đã mất. Trung tâm chúng tôi làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

Đến Phát Thành mobile tìm lại ngay số IMEI!

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *