Sự kiện Apple:Ra mắt iPhone 5S và iPhone 5C

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple ngày hôm nay không có nhiều bất ngờ do tin đồn đã bị lộ trước đó. Tuy nhiên hai sản phẩm được người dùng mong đợi là đồng hồ thông minh iWatch và chiếc iPad 5 cùng iPad Mini thế hệ 2 đã không xuất hiện.

iPhone 5S 01

Tổng hợp tiêu điểm của sự kiện:

– Hệ điều hành iOS 7 chính thức phát hành ngày 18 tháng 9

Apple đã công bố ngày 18 tháng 9 hệ điều hành iOS 7 sẽ chính thức có bản cập nhật cho các thiết bị. Đây là hệ điều hành mang tích “cách tân” của Apple kể từ khi iOS ra đời năm 2007.

– iPhone 5C – được đồn với tên gọi “iPhone giá rẻ” chính thức ra mắt

Đúng như tin đồn trước đó, iPhone 5C sử dụng vỏ nhựa polycarbornate với nhiều màu sắc, Applegọi đây là Hard Coated polycarbornate.

iPhone 5S 02

Sở hữu camera có độ phân giải 8mpx ngang với iPhone 5 nhưng do được cải tiến nên chất lượng hình ảnh tốt hơn. Đồng thời camera trước của iPhone 5C hỗ trợ FaceTime HD tương tự như trên MacBook Pro.

iPhone 5C được bán ra với 5 màu xanh lam, trắng, hồng, vàng và xanh lá cây.

– iPhone 5S với nút Home tích hợp nhận dạng vân tay cùng chip A7 “khủng”

iPhone 5S có thêm màu vàng (gold) cùng chip A7 mới. Apple cho biết chip A7 có tốc độ CPU 40 lần đời đầu, tốc độ của iPhone 5S nhanh hơn gấp 5 lần iPhone 5.

Bên cạnh chip xử lý “khủng”, nút Home của iPhone 5S cũng được tích hợp thêm vi mạch giúp nhận diện vân tay. Chức năng nhận diện vân tay được giới thiệu có thể lưu được nhiều dấu tay, nâng cao tính năng bảo mật của thiết bị.

Theo Genk

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *