Smartphone Galaxy K Zoom lai máy ảnh độc đáo

Với cấu hình bên trong được cải tiến rất nhiều, đây chính model samrtphone đáng quan tâm nhất của Samsung.

Trong sự kiện vừa mới diễn ra tại Singapore, Samsung đã ra mắt chiếc Galaxy K Zoom. Model này được trang bị máy ảnh 20,7 megapixel với cảm biến BIS CMOS kích thước 1/2,3′, có chống rung và zoom quang 10x. Đây chiếc di động thông minh, pha trộn giữa công nghệ máy ảnh số và dòng Galaxy của hãng.

smartphone-galaxy-k-zoom-doc-dao

Trải nghiệm thực tế cho thấy Samsung đã nỗ lực rất nhiều để khiến chiếc K Zoom gần gũi hơn với người tiêu dùng. Thân máy được làm mỏng hết mức có thể nhằm đảm bảo độ thẩm mỹ mà vẫn chứa được một ống kính quang học có dải tiêu cự lớn (24 – 240 mm). Máy khá nặng nhưng giúp hạn chế rung tay khi quay video và chụp ảnh.

Bên cạnh ưu điểm về phần cứng, phần mềm trên máy được tích hợp nhiều chế độ chụp thông minh và có thêm tính năng gợi ý chế độ chụp phù hợp với bối cảnh. Bên cạnh đó, K Zoom cũng hỗ trợ thêm tính năng lấy nét liên tục các chủ thể đang chuyển động và tính năng “đo sáng” tách rời với điểm lấy nét. Đây là hai tính năng thường thấy trên các máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng được Samsung khéo léo áp dụng lên Galaxy K Zoom.

Điểm trừ duy nhất trên chiếc Galaxy K Zoom là máy không có chế độ lấy nét lai (theo phase và tương phản) như trên siêu phẩm Galaxy S5. Dường như Samsung vẫn muốn smartphone cao cấp của mình sở hữu tốc độ chụp nhanh nhất. Còn với Galaxy K Zoom, sản phẩm này giống như một chiếc smartphone có “đầy đủ tiện nghi” cho những người dùng yêu nhiếp ảnh trên di động.

Duy Tín
Nguồn: news.zing.vn

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *