Smartphone của Samsung sẽ có màn hình cong?

Trong nhiều thông tin cho hay, trong tương lai chiếc Galaxy S6, Note 5 sẽ có màn hình cong linh hoạt hơn các phiên bản trước.
Mới đây, nhiều thông tin cho biết, Samsung sẽ bắt đầu cung cấp màn hình uốn cong với thế hệ smartphone Galaxy S6. Phiên bản này sẽ được nhà sản xuất công nghệ hàng đầu Hàn Quốc giới thiệu trong năm tới.

Ngoài ra, một số nguồn tin khẳng định, Samsung đang xây dựng một nhà máy mới với mục đích duy nhất là sản xuất số lượng lớn màn hình linh hoạt. Dự kiến, nhà máy mới sẽ bắt đầu hoạt động vào khoảng tháng 11, 12 năm nay, dành nhiều thời gian để sản xuất màn hình dẻo cho thế hệ Galaxy S6.

smartphone-cua-samsung-se-co-man-hinh-cong

Samsung cũng lên kế hoạch cung cấp một loại màn hình linh hoạt tương tự cho Samsung Galaxy Note 5. Giới quan sát thị trường cho rằng, nếu tất cả thông tin trên trở thành hiện thực, người dùng toàn cầu hãy chờ đợi và trải nghiệm thế hệ smartphone màn hình cong mới của Samsung trong thời gian tới.

Trước đó, các tin đồn được tiết lộ rằng Samsung Galaxy Note 4 sẽ là thế hệ smartphone đầu tiên được trang bị công nghệ màn hình OLED mềm dẻo Youm 3 mặt. Đây là màn hình có ba mặt hiển thị. Mặt bên phải và bên trái được uốn cong để bổ sung thêm thông báo cho người dùng về tin nhắn, email, cuộc gọi đến…

Bên cạnh những thay đổi đối về màn hình, cả ba phiên bản trên được là có thêm một số thiết kế sáng tạo mới. Cụ thể, Samsung Galaxy Note 4 được cho là có thiết kế cải tiến để có thể hỗ trợ tốt nhất màn hình linh hoạt ba mặt Youm.

Thông tin đăng tải trên Reuters cho biết thêm, đại diện của Samsung khẳng định, công ty đang phát triển thiết bị có kiểu dáng mới, làm phong phú thêm dòng smartphone của công ty. Điều này sẽ giúp Samsung duy trì ngôi vị cao nhất trên thị trường smartphone toàn cầu.

Theo VTV Online
Nguồn: news.zing.vn

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *