Samsung Galaxy Alpha màn hình tầm thường

Chiếc smartphone được xem là biến thể của Samsung Galaxy S5 này có thể sẽ gây thất vọng khi độ phân giải màn hình không như mong đợi.
Không ít tin đồn trước đó cho biết Galaxy Alpha sẽ sở hữu cấu hình cao cấp tương tự người anh em Galaxy S5. Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho thấy dường như mẫu smartphone sắp ra mắt chỉ có cấu hình tầm trung với chất lượng màn hình không phải là tốt nhất.

Dù được xác nhận sẽ có thiết kế kim loại cao cấp nhưng nhiều khả năng Galaxy Alpha sẽ không được trang bị một cấu hình cao cấp. Theo nguồn tin từ một nhà phát triển giao diện điều khiển Samsung, Galaxy Alpha sẽ được trang bị một màn hình hiển thị 720p, tương tự như những gì Samsung đã làm đối với Galaxy S3 từng trình làng cách đây 2 năm.

samsung-galaxy-alpha-man-hinh-tam-thuong

Galaxy Alpha sẽ có đến 3 model tương thích với các thiết bị đeo tay thông minh. Ảnh: GSMArena
Ngoài việc xác nhận độ phân giải màn hình, các tài liệu rò rỉ cũng khẳng định tên gọi được Samsung dùng cho thiết bị này. Biến thể của Galaxy S5 sẽ chính thức lấy tên là Galaxy Alpha, không phải là Galaxy S5 Alpha như thông tin từ nhiều báo cáo trước đó.

Tính đến hiện tại, có thể chắc chắc rằng Galaxy Alpha sẽ có một màn hình hiển thị 4,8 inch, dung lượng bộ nhớ trong 32GB và không hỗ trợ mở rộng, một bộ cảm biến quét dấu vân tay và một khe cắm nano SIM.

Samsung dự kiến trình làng Galaxy Alpha trong tháng 8 này, vài tuần trước khi ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng phablet Galaxy Note.

Minh Huy
Nguồn: news.zing.vn

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *