Nhược điểm của HTC One 2014

HTC vừa tiếp tục thử nghiệm với chiếc smartphone mới của mình về độ bền như bị cào xước hay thử chịu lực.

Gây bất ngờ khi trải qua màn thử ngâm nước trong vòng 90 phút mà không hề hấn, nhưng trong bài thử tiếp theo của Tech Smartt, mẫu One đời mới 2014 của HTC lại cho thấy người dùng nên giữ gìn mẫu điện thoại đẹp này một cách cẩn thận. Bộ vỏ kim loại nguyên khối của One dù khá cứng cáp nhưng lại dễ bị xước với những vật cứng và nhọn, để lại những vệt dài khá khó chịu và khiến máy trông xấu đi nhiều.

Kết quả cuối sau phần thử nghiệm là HTC One bị vỡ màn hình. Tuy nhiên, phần thử của Tech Smartt tỏ ra khá nặng tay khi dùng búa đinh tác động trực tiếp vào mặt trước và mặt sau của máy. Trong cú đập đầu tiên thẳng vào mặt trước, màn hình của One 2014 tỏ ra khá cứng cáp và không bị hề hấn, nứt vỡ.

Trong khi đó, theo đánh giá từ iFixit, trang web chuyên thực hiện màn “mổ bụng” tháo tung những sản phẩm công nghệ, HTC One 2014 là mẫu smartphone rất khó để sửa chữa khi có cấu tạo phức tạp. Việc tháo mở từng linh kiện bên trong model này mất thời gian và cần độ cẩn thận cao. Model này chỉ được 2/10 điểm về độ dễ trong thao tác tháo và sửa chữa, thay thế linh kiện.

Fullscreen-capture-3272014-953-4771-8239

 

Tuấn Anh

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *