Nexus 5 sẽ có giá bẳng nữa iPhone 5S

Nguồn tin thân cận giấu tên với Google đã vừa tiết lộ thông tin về mức giá của smartphone Nexus 5, phiên bản tiếp theo của Nexus 4 đã từng gây sốt trên thị trường. Mặc dù không cho biết con số cụ thể về giá bán của smartphone này nhưng nguồn tin kể trên cũng cho biết Nexus 5 sẽ có giá chỉ bằng một nửa so với iPhone 5s. Đồng nghĩa rằng Nexus 5 có thể được bán với giá hơn 300 USD vì một chiếc iPhone 5s cũng có giá bán thấp nhất là 649 USD (phiên bản 16 GB).

1380855441229

Nếu đây là sự thật thì mức giá của Nexus 5 cũng không cao quá cao so với giá Nexus 4. Đây có thể là tiền đề quan trọng để chiếc điện thoại sắp được ra mắt của Google có thể gây bão trên thị trường bằng mức giá cực kỳ hợp lý cùng cấu hình hấp dẫn. Theo suy đoán, Nexus 5 nhiều khả năng sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 800 cùng 2 GB RAM và màn hình 5 inch cho độ phân giải Full HD, đạt mật độ điểm ảnh 442 ppi. Được biết, năm ngoái Google đã tạo nên cơn sốt của Nexus 4 khi đưa ra mức giá rất hấp dẫn chỉ 299 USD.

Dự kiến, Google sẽ sớm ra mắt smartphone Nexus 5 ngay trong dịp cuối năm này nhưng thời điểm chính xác thì vẫn chưa được công bố.

Theo Genk

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *