Mở khoá iCloud iPhone

Mở khóa iCloud luôn là nỗi lo của nhiều người dùng iPhone trong thời gian vừa qua, nhưng giờ đây nổi lo đó đã được xóa bỏ khi chúng tôi đã có thể mở khóa iCloud cho tất cả các thế hệ iPhone từ 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6 Plus chắc chắn 100% thành công!

Tài khoản iCloud là bảo mật cao cấp của Apple dành cho người sử dụng iPhone – iPad từ phiên bản 7.0 trở về sau. Nếu bạn mua máy second-hand hoặc được cho tặng mà không biết mật mã để thoát khỏi thì chắc chắn sau khi restore lại iPhone sẽ hiện lên trạng thái như sau:

 mo-khoa-icloud-iphone

Kết quả là bạn không thể sử dụng chiếc máy iPhone của mình tiếp được nữa. Màn hình active đòi hỏi bạn phải có mật khẩu để vượt qua bảo mật iCloud vào bên trong sử dụng. Nhưng  bạn cũng đừng quá lo lắng vởi chiếc iPhone đang không thể sử dụng được chút nào do dính tài khoản iCloud của apple.

TẤT CẢ TÀI KHOẢN ICLOUD IPHONE – IPAD ĐỀU CÓ THỂ BẺ KHOÁ ĐƯỢC

Vấn để ở đây là chúng ta nên sử dụng phương pháp nào? Hiệu quả + ít tốn kém + không ảnh hưởng đến chất lượng máy.

Phát Thành mobile luôn không ngừng nghiên cứu tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho tất cả trường hợp bị dính tài khoản iCloud trên iPhone – iPad – iPod

Các phương pháp hiện nay dành cho iPhone iPad của bạn:

+ Mở khoá iCloud iPhone 4 bằng phương pháp thay cặp chương trình chi phí 1.200.000đ. Thời gian 6 giờ.

+ Mở khoá iCloud iPhone 4s bằng phương pháp thay cặp chương trình chi phí 2.200.000đ. Thời gian 12 giờ.

+ Mở khoá iCloud iPhone 5 bằng phương pháp thay cặp chương trình chi phí 3.200.000đ. Thời gian 12 giờ.

+ Mở khoá iCloud iPhone 5s bằng phương pháp thay cặp chương trình chi phí 4.200.000đ. Thời gian 12 giờ.

+ Mở khoá iCloud iPhone 5c bằng phương pháp thay cặp chương trình chi phí 3.200.000đ. Thời gian 12 giờ.

Tất cả dịch vụ mở khoá iCloud đều có chế độ bảo hành chu đáo cho khách hàng có thể an tâm sử dụng. Tỉ lệ thành công cho dịch vụ mở iCloud tại trung tâm chúng tôi gần như tuyệt đối. Máy sau khi được mở khoá iCloud thành công có thể sử dụng bình thường như 1 máy zin nguyên bản.

Tuy nhiên việc mở iCloud sẽ không đảm bảo các chức năng trong máy iPhone – iPad đã bị hư trước khi bị dính iCloud. Nếu có phát hiện hư hỏng phát sinh chúng tôi sẽ thông báo ngay đến khách hàng sau khi hoàn tất việc mở khoá iCloud.

Xin chân thành cảm ơn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trình 8 năm hoạt động với nghề sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM.

Phát Thành mobile noi mở khóa iCloud thành công 100%!

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *