Mật độ điểm ảnh gây sốc của LG G3

Theo nhiều nguồn tin cho hay, LG sắp cho ra mắt sản phẩm sở hữu màn hình HD 5,5 inch tuyệt vời nhất.

Cụ thể, độ phân giải của LG G3 sẽ lên tới 2560 x 1440p, tương đương với mật độ điểm ảnh mà các trang công nghệ gọi là “điên rồ”: 534 ppi. Thông tin này, theo PhoneArena, đã được chính một nguồn tin ẩn danh bên trong LG xác nhận.

“Nhiều khả năng đây chính là màn hình mà LG đã trình diễn hồi tháng 8 năm ngoái, dù khi ấy hãng quảng cáo màn hình có mật độ điểm ảnh 538 ppi”, PhoneArena phỏng đoán. Với mật độ điểm ảnh này, LG G3 sẽ dễ dàng đoạt danh hiệu smartphone có PPI cao nhất thị trường hiện nay, miễn là nó được phát hành trước Oppo Find 7, một smartphone có cùng cấu hình màn hình.

mat-do-diem-anh-cua-lg-g3

Tuy nhiên màn hình siêu khủng không phải là tính năng duy nhất đáng chú ý ở G3. Một nguồn tin khác tiết lộ nhiều hơn về phần mềm của G3, rằng con dế này sẽ sở hữu rất nhiều tính năng “cá nhân hóa tân tiến”. Không rõ những tính năng này sẽ do Google phát triển hay do LG tùy biến, nhưng chúng sẽ tập trung vào các phương diện như trợ lý thông minh, nhắc nhớ liên quan đến địa điểm, sắp xếp lịch công tác, cảnh báo giao thông, báo nhắc thông minh về tin tức thời sự và khuyến nghị thông minh dựa trên địa điểm….

Chưa hết, phần mềm của G3 sẽ không ngừng học hỏi thói quen sử dụng điện thoại của bạn để thích ứng và mang đến những thông tin mang tính cá nhân hóa cao độ. Giao diện người dùng cũng sẽ thích ứng và thay đổi dựa trên tần suất, thói quen và nhu cầu sử dụng của bạn. Cuối cùng, G3 còn có thể cung cấp các ý tưởng hữu ích để cải tiến năng suất lao động của người dùng. Tuy nhiên cụ thể tính năng này sẽ vận hành như thế nào thì chưa ai rõ.

Câu trả lời có lẽ sẽ chỉ đến vào giữa tháng 5 tới, khi LG được đồn là sẽ công bố chính thức G3.

Theo Vietnamnet

Nguồn: gsm.vn

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *