Lộ hàng loạt ảnh về điện thoại Android của Nokia

Trên Internet  xuất hiện những hình ảnh về thiết kế, giao diện thậm chí cả cấu hình của smartphone chạy nền tảng Android đầu tiên của Nokia.

Thiết kế bên ngoài mang ảnh hưởng từ dòng Windows Phone Lumia cũng như dòng phổ thông Asha. "Trùm phát tán tin đồn" @evleaks lại tiếp tục gây xôn xao khi tung ra những bức hình mới về Nokia Normandy, sản phẩm được cho là smartphone đầu tiên của Nokia sử dụng nền tảng Android, thay vì Symbian hay Windows Phone. Những hình ảnh mới cho thấy giao diện đã được hãng Phần Lan thiết kế lại khá nhiều so với Android thông thường, trông phẳng mang phong cách của dòng máy Asha.

“Trùm phát tán tin đồn” @evleaks lại tiếp tục gây xôn xao khi tung ra những bức hình mới về Nokia Normandy, sản phẩm được cho là smartphone đầu tiên của Nokia sử dụng nền tảng Android, thay vì Symbian hay Windows Phone.

Những hình ảnh mới cho thấy giao diện đã được hãng Phần Lan thiết kế lại khá nhiều so với Android thông thường, trông phẳng mang phong cách của dòng máy Asha.

Thiết kế bên ngoài mang ảnh hưởng từ dòng Windows Phone Lumia cũng như dòng phổ thông Asha.

Những hình ảnh mới cho thấy giao diện đã được hãng Phần Lan thiết kế lại khá nhiều so với Android thông thường, trông phẳng hơn và mang phong cách của dòng máy Asha.

Máy hỗ trợ 2 SIM.

Máy hỗ trợ 2 SIM.

Nokia-Android-Kitkat-3-2616-1389236691.j

Ngoài @evleaks, một trang mạng khác từ Trung Quốc cũng tiết lộ thêm hình ảnh về smartphone Android tới từ Nokia. Tên mã sản phẩm là A110, chạy Android Kitkat 4.4.1.

Nokia-Android-Kitkat-3585-1389236692.jpg

Ngoài ra, máy còn được trang bị chip xử lý Snapdragon của Qualcomm, camera 5 “chấm”.

Nokia-Android-2-8290-1389236692.jpg

Những hình ảnh mới về Nokia Normandy chạy Android trùng với bức hình đầu tiên từng rò rỉ tại Trung Quốc, càng khẳng định thông tin cho rằng thương hiệu Phần Lan sẽ sử dụng hệ điều hành của Google, dù sắp tới sẽ thuộc về tay Microsoft, ông chủ của nền tảng Windows Phone.

Tuấn Anh
Ảnh: @evleaks, Wpdang, Weibo

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *