LG G Flex được bán ra thị trường thế giới tháng 12

Thay vì bán ở thị trường trong nước – Hàn Quốc, LG bắt đầu tung LG G Flex với thiết kế màn hình cong độc đáo ra thị trường thế thới vào tháng 12 này. 

G Flex ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 và chỉ bán tại thị trường Hàn Quốc với giá không hề rẻ. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng này, LG đã sẵn sàng để tung thiết bị này ra thị trường toàn cầu. Chiếc điện thoại này ban đầu sẽ có mặt trên một số thị trường châu Á quan trọng, sau đó sẽ đến các khu vực khác trên thế giới.

Điểm cập bến đầu tiên của G Flex lần này là hai thị trường được đánh giá tiềm năng: Singapore và Hong Kong. Tại Singapore, người dùng sẽ có thể đặt hàng G Flex bắt đầu từ 08/12. Trong khi đó, tại Hồng Kông người dùng có thể cầm thiết bị này trên tay vào ngày 13/12 thông qua một số nhà cung cấp hàng đầu và nhà bán lẻ lớn.

gsmarena_001

G Flex liệu có làm nên chuyện tại thị trường toàn cầu?

LG G Flex là điện thoại thông minh đầu tiên sở hữu màn hình nhựa OLED (P-OLED) không chỉ cho chế độ hiển thị sắc nét mà còn có thể uốn cong ở một mức độ nào đó. Cấu hình của G Flex tương tự như LG G2 nhưng có thời lượng pin tốt hơn với 3.500 mAh, dù thiết bị này có độ cong đáng kể.

Gần đây, một báo cáo cho biết LG đang tích cực thử nghiệm thế hệ tiếp theo của G Flex với màn hình có khả năng uốn dẻo cao hơn. G Flex 2 có độ cong cho phép lên đến một góc 90 độ

Theo Tri Thức

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *