iPhone 6 sẽ có màn hình 4,8 inch

Mới đây, nhà phân tích Timothy Arcuri khẳng định Apple đã quyết định kích thước màn hình của iPhone thế hệ mới là 4,8 inch khi chính thức ra mắt.

iPhone6

Mới đây, nhà phân tích Timothy Arcuri của Cowen & Company bất ngờ khẳng định chắc như đính đóng cột rằng Apple đã quyết định kích thước màn hình của iPhone thế hệ mới. Thiết bị này được cho là sẽ sở hữu màn hình 4,8 inch khi chính thức ra mắt.

Theo GSMArena, thông tin trên được rò rỉ ra bên ngoài từ chuỗi cung cấp linh kiện của Apple. Ngoài màn hình lớn, iPhone thế hệ mới cũng sẽ hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac cùng với những cải tiến mới về phần mềm trong bản iOS tiếp theo.Mới đây, nhà phân tích Timothy Arcuri của Cowen & Company bất ngờ khẳng định chắc như đính đóng cột rằng Apple đã quyết định kích thước màn hình của iPhone thế hệ mới. Thiết bị này được cho là sẽ sở hữu màn hình 4,8 inch khi chính thức ra mắt.

Thông tin về việc Apple cho ra mắt một mẫu iPhone màn hình lớn đã xuất hiện từ lâu. Ngoài iPhone 6, Apple được cho là sẽ tung ra cả một mẫu iPhablet với kích thước màn hình khoảng 5,7 inch.

Theo truyền thống, Apple sẽ ra mắt iPhone mới vào tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây khẳng định “táo khuyết” sẽ đẩy nhanh tốc độ ra mắt sản phẩm này vào tháng 6 tới.

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *