iPhone 5S bị cong

Như vậy, vấn đề từng xuất hiện trên chiếc iPhone 5 ra mắt một năm trước đã lặp lại trên iPhone 5S.

Chiếc iPhone 5S bị cong vênh khi để ở túi quần sau.

Chiếc iPhone 5S bị cong vênh khi để ở túi quần sau.

Ở thời điểm iPhone 5 mới ra mắt, hàng loạt người dùng đã lên tiếng kêu ca về việc chiếc điện thoại của họ bỗng trở lên cong vênh bất thường. Tuy nhiên, đây không phải là một hiện tượng ngẫu nhiên. Hầu hết những người gặp phải hiện tượng nói trên đều cho biết, họ thường có thói quen đút iPhone ở túi quần sau và hiện tượng trên xuất hiện khi họ thường xuyên phải ngồi làm việc hoặc nói chuyện.

Có vẻ như, tình trạng trên sẽ tiếp tục lặp lại trên chiếc iPhone 5S. TrangNowherelse.fr vừa cho đăng tải hình ảnh của một chiếc iPhone 5S bị cong vênh giống hệt trường hợp của những chiếc iPhone 5S một năm về trước.

Đây cũng là một vấn đề rất được quan tâm bởi tín đồ công nghệ trên toàn thế giới từng chờ đợi xem, Apple có bất cứ động thái nào để khắc phục bộ khung yếu ớt trên iPhone 5 hay không. Có vẻ như câu trả lời đã khá rõ ràng: không chỉ thiết kế mà kết cấu của iPhone 5S vẫn hoàn toàn tương đồng so với iPhone 5.

Do đó, khuyến cáo dành cho người dùng là không nên đặt iPhone 5S trong túi quần sau bởi rất có thể, chiếc siêu phẩm smartphone của bạn sẽ trở thành một mẫu điện thoại rất “dị” vào một ngày đẹp trời nào đó nếu bạn tiếp tục đặt nó trong túi quần sau và ngồi làm việc.

Một số hình ảnh chiếc iPhone 5S bị cong:

iphone5splietordu01 iphone5splietordu02 iphone5splietordu03

Theo Tri Thức

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *