Hôm nay iPhone và iPad chính thức nâng cấp iOS7

Người dùng các dòng máy từ iPhone 4 và iPad 2 trở lên sẽ được sử dụng nền tảng mới giống như iPhone 5S, 5C vừa có mặt.

Danh sách các thiết bị nâng cấp lên iOS 7 bao gồm iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini và mẫu iPod Touch thế hệ thứ 5.

Hệ điều hành iOS 7 được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6. Đây là lần cập nhật lớn nhất của “Quả táo” từ trong ra ngoài. iOS 7 có giao diện, các biểu tượng và tùy chỉnh sử dụng kiểu thiết kế phẳng. Nền tảng mới mang dấu ấn của Jonathan Ive, người mang ngôn ngữ thiết kế phần cứng vào trong giao diện sản phẩm.

Tại buổi ra mắt iPhone 5S/5C, Apple cũng cho biết Siri sẽ thoát kiếp beta, hỗ trợ thêm giọng nam. Hãng sẽ miễn phí bộ phần mềm iMovie, iPhoto, Pages, Numbers và Keynote.

Ngoài ra, phần mềm chụp ảnh trên iOS 7 cũng cải tiến với các bộ lọc, cho phép tạo các hiệu ứng khác nhau. “Quả táo” cũng làm mới trình duyệt Safari với cách hiển thị và sắp xếp page đẹp, tiện dụng hơn.

Tùy vào từng thị trường, iOS 7 sẽ được nâng cấp tự động qua kết nối không dây. Ngoài ra, người dùng cũng có thể download về máy tính để đưa lên. Với những iPhone khóa mạng, người dùng không nên nâng cấp, vì iOS 7 chưa jaibreak được để mở mạng.

Video Apple giới thiệu iOS 7.

Hình ảnh giao diện iOS 7.

ios7_hero_900 ios71 ios72 ios73 ios74 ios75 ios76 ios77 ios78

Theo Tri Thức

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *