Giải mã, bé khóa, mở mạng điện thoại uy tín chất lượng

Giải mã, bé khóa hay mở mạng điện thoại là 1 từ gọi chung của hành động cắt tất cả các mối quan hệ với nhà cung cấp mạng điện thoại di động đầu tiên mà không cần thay thế điện thoại di động.

giai-ma-be-khoa-mo-mang-dien-thoai-uy-tin-chat-luong

Thông thường, những nhà cung cấp mạng trợ giá cho điện thoại và làm giá thành điện thoại rẻ hơn với mục đích bắt buộc người sử dụng chỉ dùng duy nhất mạng và các dịch vụ của họ. Khi bạn mua một điện thoại di động theo dạng pay-as-you-go hoặc dạng hợp đồng, nhà cung cấp mạng sẽ đưa bạn một thẻ SIM điện thoại, một con chip trong điện thoại của bạn, có chứa một số nhận dạng bạn với nhà cung cấp mạng. Nếu bạn cố gắng sử dụng một thẻ SIM thay thế trong một chiếc điện thoại bị khóa, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi, chẳng hạn như “Sim invilid”. Nên giải mã, bé khóa hay mở mạng điện thoại sẽ cho phép bạn sử dụng bất kỳ thẻ SIM trên bất kỳ mạng nào trong điện thoại của bạn.

Trường hợp này thường xảy ra đối với những điện thoại mang từ nước ngoài về. Khi một máy điện thoại được ký hợp đồng ở nước ngoài, chỉ có thể xài một mạng nhất định ở nước ngoài và mang về Việt Nam thì không thể xài mạng Việt Nam. Việc unlock ,giải mã ,mở mạng đồng nghĩa với việc thực hiện những thao tác khiến điện thoại đó có thể nghe gọi bình thường tại Việt Nam.

Có hai phương pháp chính để giải mã điện thoại di động đó là giải mã bằng code và giải mã bằng phần mềm với thiết bị chuyên dụng đối với từng loại máy. Bạn sẽ có rất nhiều lợi ích khi giải mã điện thoại:

– Sử dụng được bất kỳ thẻ SIM của bất kỳ nhà mạng nào.

– Tận dụng lợi thế của dịch vụ chuyển vùng được cung cấp bởi hầu hết các nhà mạng lớn.

– Khả năng của hai, ba hoặc thậm chí bốn băng tần sẽ cho phép bạn sử dụng điện thoại trong nước mình và nhiều nước khác trên toàn cầu.

Phát Thành Mobile chuyên giải mã, bé khóa, mở mạng điện thoại uy tín chất lượng nhất tại TPHCM. Giải mã một lần là bạn có thể sử dụng được tất cả các nhà mạng ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *