Galaxy S5 được xuất xưởng số lượng lớn trong 25 ngày

Chiếc Galaxy S5 đã phá kỷ lục của S4 khi chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng đã cho xuất xưởng hơn 10 triệu máy.
Galaxy S5 được bắt đầu bán ra ở hơn 100 nước từ ngày 11/4 và theo trang công nghệ Ubergizmo, sản phẩm đã lập kỷ lục mới. Trước đó, Galaxy S4 đạt mốc này sau 27 ngày được bán ra thị trường trong khi bản Galaxy S III cần 50 ngày và Galaxy S II là 5 tháng mới tiến đến thành tích trên.

galaxy-s5-duoc-xuat-xuong-so-luong-lon-trong-25-ngay

Số máy xuất xưởng không đồng nghĩa với số lượng máy được bán đến tay người tiêu dùng, nhưng điều này cũng cho thấy sức hút lớn của Galaxy S5. Sản phẩm đang nối tiếp thành công của Galaxy S3 (60 triệu máy được tiêu thụ) và Galaxy S4 (hơn 40 triệu máy).

Dù thiếu màn hình siêu nét Quad HD 2K như tin đồn, Galaxy S5 vẫn là một trong những smartphone nổi bật và đáng quan tâm nhất năm 2014 với nhiều tính năng thú vị như mở khoá bằng vân tay, chống nước và bụi, có chế độ siêu tiết kiệm pin, sử dụng kết nối USB 3.0, camera với nhiều chế độ chụp phong phú…

Trong khi đó, một số nguồn tin cho hay Samsung cũng đang âm thầm chuẩn bị cho một lễ công bố smartphone với màn hình 2K, camera 20 megapixel và sử dụng vỏ kim loại vào tháng 6 tới.

Châu An
Nguồn: vnexpress.net

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *