Galaxy Note 4 cảm ứng 3 mặt

Chiếc Galaxy Note 4 của Samsung sẽ được trang bị màn hình cảm ứng 3 mặt hoàn toàn khác biệt với tất cả các dòng smartphone hiện nay trên thị trường.
Cách đây không lâu, phó chủ tịch Samsung Yoon Han-kil cho biết, thế hệ tiếp theo của Galaxy Note sẽ có thiết kế mới và độc đáo hơn. Mới đây, tin đồn xuất phát từ Hàn Quốc khẳng định Note 4 sẽ tấn công thị trường di động trong năm nay bằng một loại màn hình cảm ứng mới có tên gọi Youm. Thiết bị này sẽ không sử dụng màn hình dẻo như Galaxy Round mà sẽ ứng dụng và cải tiến màn hình dẻo, có thể uốn cong với chất lượng tốt hơn.

Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho loại màn hình có thiết kế tương tự như màn hình hiển thị ba chiều này. Phần cảm ứng thứ ba nằm ở viền bên phải sẽ được dùng để mở khóa màn hình. Nó cũng có thể được sử dụng để đặt các nút ảo, giúp người dùng dễ dàng truy cập thông qua tab tập tin hoặc hình ảnh được sắp xếp theo thứ tự alphabet hoặc theo năm.

galaxy-note-4-cam-ung-ba-mat

Hồi tháng 1, từng xuất hiện tin đồn về khả năng sử dụng màn hình cảm ứng ba chiều của Note 4. Khi đó, người dùng có thể xem các thông báo dễ dàng ngay cả khi chưa mở khóa màn hình. “Chúng tôi đang hướng đến bộ phận người tiêu dùng có nhu cầu cao và chuyên nghiệp hơn, đồng thời sẵn sàng trả giá cao hơn cho thiết bị di động mà họ sử dụng,” Lee Young Hee, phó chủ tịch mảng kinh doanh điện thoại di động của Samsung cho biết.
Chi tiết mới nhất về thiết kế này càng làm tăng sự tò mò của giới công nghệ về Galaxy Note 4 – chiếc phablet được kỳ vọng nhiều nhất trong nửa cuối năm nay.

Minh Huy
Nguồn: news.zing.vn

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *