Galaxy Note 3 viền vàng nổi bật tại Việt Nam

Với phiên bản viền vàng này của Galaxy Note 3 gần như hoàn toàn không thay đổi về cấu hình cũng như thiết kế bên ngoài, chỉ đơn giản là khác nhau về đường viền.

Sau cơn sốt iPhone 5S vỏ vàng cuối năm 2013, Samsung cũng đã ra mắt phiên bản “Rose Gold” cho chiếc phablet cao cấp nhất của mình. So với phiên bản tiêu chuẩn, Galaxy Note 3 Rose Gold có khung viền màu vàng đồng.

galaxy-note-3-vien-vang

Viền của cụm camera và logo Samsung cũng được đổi thành màu vàng. Mặt lưng nhựa giả da vẫn được giữ nguyên thiết kế. Máy có logo 4G, hỗ trợ mạng 4G/LTE và tương thích với mạng 3G tại Việt Nam. Logo Samsung màu vàng là chi tiết nổi bật nhất ở mặt sau. Camera 13 MP của máy hơi lồi so với mặt lưng. Máy có kích thước và thiết kế y hệt bản chuẩn. Phần loa cũng được phủ sơn vàng. Các vị trí phím bấm không có gì thay đổi. Bút S-Pen đi kèm cũng có màu vàng đồng.

Tương tự như phiên bản tiêu chuẩn, Galaxy Note 3 Rose Gold sử dụng Android 4.3 và có thể nâng cấp lên Android 4.4. Màn hình 5,7 inch độ phân giải Full HD Super AMOLED của Galaxy Note 3 Rose Gold giúp máy hiển thị tốt ở ngoài trời.

galaxy-note-3-vien-vang-1

Tuy được xách tay từ Singapore nhưng viên pin 3200 mAh của model này được sản xuất tại Việt Nam.

Duy Nguyễn

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *