Galaxy Mega 2 lộ cấu hình hoàn thiện

Một số nguồn tin cho hay, cấu hình của chiếc Galaxy Mega 2 đã lộ gần như hoàn toàn ngoại trừ bộ vi xử lý.
Đã hơn một năm kể từ khi Galaxy Mega 5.8 và 6.3 được công bố, phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone này vẫn chưa xuất hiện. Thông tin về Galaxy Mega 2 xuất hiện khá nhiều trong các tin đồn trước đó nhưng chỉ đến bức ảnh này, cấu hình hoàn chỉnh mới được rò rỉ.

Theo đó, thông số kỹ thuật chi tiết của Samsung Galaxy Mega 2 bao gồm: màn hình hiển thị 6 inch độ phân giải 720p, 1,5 GB RAM, dung lượng lưu trữ trong 16 GB có hỗ trợ mở rộng, camera sau 8 MP với đèn flash LED, camera trước 2,1 MP, kết nối mạng LTE tích hợp công nghệ VoLTE, pin 2.800 mAh, chức năng FM Radio và được cài sẵn Android 4.4 KitKat.

galaxy-mega-2-lo-cau-hinh
Thông tin duy nhất không được nhìn thấy chính là bộ vi xử lý, nhưng nhiều tin đồn cho biết chiếc máy này sẽ sử dụng chip lõi tứ với xung nhịp 1,5 GHz.

Ngoài ra, một vài thông số trong bức hình cũng đi ngược lại những nguồn tin trước đây về Galaxy Mega 2. Báo cáo từ TENAA, một đơn vị chuyên cung cấp giấy phép cho các thiết bị viễn thông tại Trung Quốc, từng khẳng định máy có đến 2 GB RAM. Dữ liệu bị rò rỉ của GFXBenchmark cũng từng cho biết Galaxy Mega 2 sẽ có 1,8 GB RAM, camera sau 12 MP và camera trước 4,7 MP.

Minh Huy
Nguồn: news.zing.vn

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *