Galaxy J có vỏ kim loại giá khoảng 15 triệu đồng

Galaxy J được xem là phiên bản vỏ kim loại của chiếc S4 LTE-A, sẽ được bán ra tại Đài Loan vào tuần tới với 2 màu là đỏ và trắng.

Samsung Galaxy J là phiên bản vỏ kim loại của chiếc Galaxy S4 LTE-A trước đó đã ra mắt tại Nhật Bản. Hôm nay, máy được công bố chính thức tại thị trường Đài Loan.

Galaxy J có 2 màu đỏ và trắng. Ảnh GSMArena.

Đây được xem là một phiên bản thử nghiệm thị trường, trước khi Samsung cho ra mắt chiếc S5 với vỏ kim loại. Model này sẽ có giá khoảng 740 USD tại Đài Loan với 2 màu là trắng và đỏ. Ngoài ra, thiết bị cũng được bán dưới dạng kèm hợp đồng tại 4 nhà mạng lớn của thị trường này với giá 300 USD kèm khoản phí 45 USD mỗi tháng.

Về cấu hình, Galaxy J được tích hợp màn hình 5 inch Super AMOLED độ phân giải 1.080 x 1920 pixel, dùng chip Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB. Model này có camera sau 13 megapixel, có khả năng quay video 4K và camera trước 1,9 megapixel. Máy dùng pin dung lượng 2.600 mAh, tích hợp sẵn Android 4.3 đồng nghĩa với việc, nó có khả năng tương thích với chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear do Samsung sản xuất.

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *