FPT F60 với smartphone 3g màn hình rộng

Smartphone 3g được đầu tư về thiết kế cho bạn một kiểu dáng trẻ trung, lõi thép, màn hình rộng, giá cả phù hợp, là một chọn lựa không thể bỏ qua với bạn.

Anh_1.jpg

Sản phẩm có thiết kế khỏe khoắn, đường kẻ mờ nắp lưng hay các góc cắt tinh tế.

Với lợi thế kích thước màn hình lớn lên đến 4,7 inches, FPT F60 mang đến những cảm xúc thú vị. Theo đó, người dùng có thể cảm nhận phim sống động và chân thực, những trò chơi thêm gay cấn, duyệt web và đọc sách cho góc nhìn rộng và đầy đủ hơn khi được trải nghiệm trên FPT F60. Smartphone màn hình lớn cũng là xu hướng công nghệ được yêu thích hiện nay.

Anh_2.jpg

Cá tính riêng với màu trắng ngọc nhũ nhẹ thời trang.

Bên cạnh những ấn tượng về thị giác, các tác vụ và ứng dụng thông thường đều được FPT F60 xử lý mượt mà trên nền hệ điều hành Android 4.2 nhờ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, RAM 256MB, ROM 512MB, bộ nhớ có thể mở rộng thêm 32GB. Đây là cấu hình cơ bản giúp FPT F60 thỏa mãn các nhu cầu nghe gọi, online, chia sẻ, lướt web, giải trí của người dùng.

Anh_3.jpg

Phiên bản màu đen mạnh mẽ phù hợp với nam giới.

Ngoài ra, FPT F60 còn được hỗ trợ đầy đủ các khả năng kết nối như 3G, Wi-Fi, Wi-Fi hotspot, định vị GPS, Bluetooth cùng kho ứng dụng phong phú Google Play Store và F-store. Đây sẽ là những công cụ đắc lực giúp người dùng liên tục cập nhật những tiện ích hấp dẫn của công nghệ và giải trí đa phương tiện mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm khác của FPT F60 là mức giá 1,89 triệu đồng (đã bao gồm VAT)  cùng chế độ bảo hành chính hãng 13 tháng từ nhà sản xuất FPT Product. Đây là mức giá hợp lý và phù hợp với đa số khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ. Xem thêm sản phẩm tại http://fptproduct.com.vn/ .

Phương Thảo

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *