Đập hộp Zenfone 4 đầu tiên tại Việt Nam

Hôm nay, hàng loạt các lô hàng smartphone giá rẻ Zenfone 4 sẽ được bán ra tại các đại ly trong cả nước. Những chiếc Zenfone 4 đầu tiên sẽ được phân phối tại những thành phố lớn, tiếp đó tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

dap-hop-zenfone-4-adu-tien-tai-viet-nam

Theo chia sẻ từ đại diện cửa hàng CellphoneS (19 Thái Hà, Hà Nội), đợt đầu lượng máy về hệ thống là 300 chiếc, tuy nhiên cũng chỉ đủ đáp ứng những khách hàng đặt máy từ sớm, còn rất nhiều khách hàng khác phải đợi nhận máy trong đợt tiếp theo. Dự kiến sang đầu tuần tới sẽ có lô hàng tiếp theo hi vọng đáp ứng được nhu cầu thị trường.
dap-hop-zenfone-4-adu-tien-tai-viet-nam-1 Giá bán cho phiên bản Zenfone 4 chính hãng ở mức 2 triệu đồng, tặng kèm theo 01 pin chính hãng theo chương trình của Asus. Hiện tại người dùng có thể tiếp tục đặt hàng tại các đại lý bán lẻ. Bên cạnh Zenfone 4, hai phiên bản Zenfone 5 và 6 chưa có thời gian bán ra cụ thể.
dap-hop-zenfone-4-adu-tien-tai-viet-nam-2 Máy sở hữu màn hình LCD kích thước 4 inch độ phân giải 800×480 pixel, vi xử lý hai nhân Intel Atom 1.2 GHz, 1GB RAM, camera trước độ phân giải VGA và camera sau 5 megapixel. Phiên bản bán ra tại thị trường Việt Nam được nâng dung lượng lưu trữ từ 4GB lên 8GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.
Với cấu hình và giá bán ở mức tốt, điều khiến nhiều người quan tâm nhất ở Zenfone 4 là dung lượng pin. Với 1.200 mAh, liệu smartphone giá rẻ này có đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản cho một ngày làm việc hay không? Bài viết đánh giá pin và camera của Zenfone 4 sẽ được GenK gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: genk.vn

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *