Cuối tháng 4 chiếc Xperia Z2 giá 7 triệu sẽ ra mắt

Theo nhiều thông tin, cho thấy chiếc Xperia M2 thuộc phân khúc tầm trung có giá mềm để thay thế cho chiếc Xperia M thế hệ trước.

Trong khi chiếc smartphone cao cấp Xperia Z2 vẫn chưa hẹn ngày lên kệ chính thức tại Việt Nam thì bản thu gọn của nó – Xperia M2 sẽ được bán ra cuối tháng này. Một đại lý tại TP.HCM cho biết, máy sẽ có giá bán 7 triệu đồng. Trong khi đó, phía Sony xác nhận, model này sẽ lên kệ vào ngày 15/4.

cuoi-thang-4-chiec-xperia-z2-gia-7-trieu-se-duoc-ra-mat

M2 gây ấn tượng tốt cho người dùng từ cái nhìn đầu tiên nhờ thiết kế OmniBalance mô phỏng từ dòng Z cao cấp. Máy có thiết kế vuông vức nhưng các góc hơi bo. Đặc biệt, phần khung bao quanh thân máy được làm bằng nhựa chứ không phải kim loại như Z1 hay Z2.

Cách thiết kế của sản phẩm khá giống với mẫu Xperia T2 Ultra mới bán ra. Máy cũng cho cảm giác nhẹ khi cầm trên tay mặc dù kích thước không nhỏ. Xperia M2 dùng màn hình 4,8 inch qHD (540 x 960 pixel), viền màn hình khá dày.

Thông số kỹ thuật của máy bao gồm chip xử lý Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, dung lượng lưu trữ có sẵn 8GB và camera 8 megapixel. Với mức giá khoảng 7 triệu đồng, Xperia M2 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các model như HTC Desire 700, LG G Pro Lite Dual.

Có thể, Sony sẽ sớm điều chỉnh giá bán của mẫu Xperia C, vốn đang có giá 7 triệu đồng để dọn đường cho Xperia M2.

Thành Duy
Nguồn: news.zing.vn

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *