Apple phát hành iOS 7 beta 3 với nhiều cải tiến

Điểm đáng chú ý nhất của bản iOS 7 beta 3, ngoài việc khắc phục các lỗi bug chính là khả năng chuyển đổi kết nối từ Wi-Fi sang 3G/4G ngay lập tức nếu mạng Wi-Fi gặp trục trặc.

suadienthoai-ios-7-beta-3

Apple vừa phát hành bản iOS 7 beta 3 nhằm khắc phục lỗi và bổ sung một số tính năng mới cho người dùng iOS. Với những ai đã cài iOS 7 trên iPhone, iPad hay iPod Touch, bạn có thể cập nhật bằng cách mở phần Settings > General > Software Update > Download and Install. Máy sẽ tự động tải về và cập nhật thông qua kết nối Wi-Fi. Phiên bản iOS 7 beta 3 khá nặng (214 MB) nên quá trình cập nhật sẽ mất khoảng 10 – 20 phút.

Một tính năng đáng chú ý trên bản iOS 7 beta 3 chính là tính năng Wi-Fi Plus Cellular, cho phép tự động chuyển sang kết nối 3G/4G khi có lỗi kết nối Wi-Fi. Điều này nhằm hạn chế những phiền toái không đáng có khi người dùng đang sử dụng mạng. Trước đó, tính năng nói trên cũng đã xuất hiện trên bản iOS 6 beta, nhưng sau đó đã không được đưa vào bản hoàn chỉnh.

suadienthoai-ios-7-beta-3-music

Bên cạnh đó, màn hình khóa của phiên bản iOS 7 beta 3 giờ đây đã có phần hiển thị thời gian khi đang chơi nhạc. Ngoài ra, Apple cũng bổ sung thêm hàng loạt font chữ mới trên ứng dụng thời tiết, trong phần cài đặt giúp các tệp tin trở nên đẹp mắt hơn.

ĐỨC NAM

Theo Infonet

Related Post

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *